Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đột Kích Seoul - Seoul Raiders (2005)

30,411 lượt xem

Lâm Quý Nhân là một nhân viên phòng đặc biệt của quốc phòng Nhật Bản, những vụ án kỳ lạ đều được anh giải quyết một cách nhanh chóng với trí thông minh của mình. Gần đây Mỹ đang bỏ ra một số tiền lớn để lấy được một chương trình mang tên "kẻ phục thù". Quý Nhân biết tung tích của chương trình này hiện đang ở Hong Kong, khi anh đến đây thì gặp một cô gái xinh đẹp tên là JJ. Vì muốn lấy được món đồ này phải trà trộn trong băng đảng XHĐ, JJ và Quý Nhân đều cùng đi đánh cắp nó, khi lấy được rồi JJ đã bán đứng Quý Nhân và bỏ trốn. Nhưng Quý Nhân cao tay hơn đánh tráo nó và anh đem đến đại sứ quán Mỹ để lãnh thưởng. Anh gặp Owen, một nhân viên lạnh lùng. Sau đó Quý Nhân bị bất tỉnh sau khi uống ly rượu tẩm thuốc mê. Khi tỉnh lại anh đã bị bắt, còn Owen và món đồ thì biến mất.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jingle Ma
Thời lượng 95
Phát hành 2005
Quốc gia Hồng Kông
trailer đột kích seoul, lịch chiếu đột kích seoul, ra mắt đột kích seoul, đặt vé đột kích seoul, vé xem phim đột kích seoul, khởi chiếu đột kích seoul, rạp chiếu đột kích seoul, thuyết minh đột kích seoul, phụ đề đột kích seoul, lồng tiếng đột kích seoul, giới thiệu đột kích seoul, 123phim đột kích seoul, cgv đột kích seoul, galaxy đột kích seoul, youtube đột kích seoul, full hd đột kích seoul

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...