Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ống Kính - Shutter (2010)

66,006 lượt xem

Phim này có thể sánh ngang với các phim kinh dị vào loại must have như Ju-on(The Grudge), Ringu(The Ring) của Nhật... thậm chí là kinh dị hơn. Đây là 1 phim kinh dị kinh điển của người Thái.Đây có thể nói là 1 trong những phim kinh dị thuộc yếu tố tâm linh hay nhất mà mình đã được xem,coi đến khúc cuối vẫn toác mồ hôi.
Xem để biết người Thái làm phim kinh dị hay đến cỡ nào.

Nội dung:
Trên đường về từ đám cưới của cậu bạn thân Tonn, xe của Tun và cô bạn gái là Jane đụng phải một cô gái. Trong cơn hoảng loạn, Tun đã giục Jane lái xe đi, bỏ mặc sự sống chết của nạn nhân.

Sau tai nạn đó, Jane luôn gặp ác mộng. Mỗi ngày cô đều phải sống trong sự thấp thỏm, lo âu và hối hận. Trong khi đó, Tun lại xem như không có chuyện gì xảy ra. Cho đến khi những đốm sáng kì lạ xuất hiện trên các bức ảnh của Tun và những người bạn của anh lần lượt chết một cách khó hiểu, cơn ác mộng thật sự mới bắt đầu…

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 97
Phát hành 2010
Quốc gia Thái Lan
trailer ống kính, lịch chiếu ống kính, ra mắt ống kính, đặt vé ống kính, vé xem phim ống kính, khởi chiếu ống kính, rạp chiếu ống kính, thuyết minh ống kính, phụ đề ống kính, lồng tiếng ống kính, giới thiệu ống kính, 123phim ống kính, cgv ống kính, galaxy ống kính, youtube ống kính, full hd ống kính

Đang tải bình luận...
Loading...