Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Down With Love - 就想賴著妳 - Chỉ Muốn Ở Bên Em - Jiu Xiang Lai Zhe Ni - Just Want To Depend On You - Stick With You (2009)

68,120 lượt xem

Hạng Vũ Bình, một luật sư chuyên về các vụ li hôn và thừa kế, được mọi người biết đến với vẻ ngoài lạnh lung, ích kỉ và tàn nhẫn. Sau khi anh trai của Vũ Bình qua đời trong một vụ tai nạn ô tô, anh ấy nhận nuôi hai đứa của anh trai mình, Dục Phi và Dục Đình. Tất cả những bảo mẫu mà anh thuê để chăm sóc bọn trẻ, hoặc sợ chết khiếp bởi những tinh quái của bọn trẻ hoặc kết thúc với việc phải lòng anh. Chán nản vì những việc đó, Vu Bình hỏi thư kí của mình, Dương Đoá, tìm một bảo mẫu theo yêu cầu của anh. 
Mất đi sự giàu sangkhi mẹ họ qua đời và bị bỏ rơi bởi người cha sau khi bị phá sản vì khoản nợ , Dương Đoá không thể ngó lơ thực tế rằng cô ấy cần tiền và liền giới thiệu em gái mình, Dương Quả, cho công việc, cam đoan với Vũ Bình rằng cô em gái tomboy của mình sẽ không yêu anh ta bằng cách nói dối rằng cô ấy không thích đàn ông. 
Mọi chuyện rắc rối xảy ra khi hai con người với hai tính cách đối lập gặp nhau. 
Liệu Dương Quả có cảm hóa được chàng luật sự lạnh lùng này

Châu Hiểu Hàm vai Từ Nhạn Linh bạn thân của Dương Qủa Cố Bảo Minh vai Dương Bá Thông bố của hai chị em Dương Đóa Kỷ Hân Linh vai Hạng Dục Phi , 1o tuổi, cháu gái của Hạng Vũ Bình. Tiểu Bân Vai Hạng Dục Đình, 4 tuổi, cháu trai của Hạng Vũ Bình. Tiểu Lỗi: Bạn trai của Nhạn Linh. Lương Chí Hào: anh chàng theo đuổi Dương Đóa. Ngô Bội Huyên: Mẹ của bé Linh, bé Đình. Bà Tề: Mẹ Tề Khả Trung. Lão Trương: Quản gia nhà họ Tề.

 

Ella Chen Trần Gia Hoa - Dương Quả

Michael Zhang Trương Huân Kiệt - Tề Khả Trung 

Trần Tử Hàm - Đinh Hủy Phàm 

Đạo diễn Ke Han Chen
Thời lượng 25 tập
Phát hành 2009
Quốc gia Trung Quốc
trailer down with love, lịch chiếu down with love, ra mắt down with love, đặt vé down with love, vé xem phim down with love, khởi chiếu down with love, rạp chiếu down with love, thuyết minh down with love, phụ đề down with love, lồng tiếng down with love, giới thiệu down with love, 123phim down with love, cgv down with love, galaxy down with love, youtube down with love, full hd down with love

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem