Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Veer - Bản Anh Hùng Ca Của Người Ấn Độ (2010)

194,736 lượt xem

Bộ phim tóm lược thời kì thực dân Anh đô hộ Ấn Độ với chính sách chia rẽ và cai trị, khuất phục nhà vua và triều đình, nhưng không hàng phục được những người Pindari. Họ thà chết còn hơn mất danh dự, quyết tâm chiến đấu tới hơi thở cuối cùng.. 
Veer (tiếng Hindi là Dũng cảm) là người đã khởi nguồn cuộc cách mạng chống lại người Anh của nhân dân Ấn Độ. Phim cũng là 1 câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn xen lẫn giữa những cuộc chiến, những diễn biến xoay quanh vị anh hùng của chúng ta...


Các chiến binh Pindari Veer (Salman Khan) âm mưu lật đổ thực dân Anh ở Madhavgarh, trong khi té ngã trong tình yêu với công chúa Yashodhara (Zarine Khan), con gái của vua (Jackie Shroff), người này như là một hoàng tử năm trước khi đã phản bội các Pindari, dẫn đến một cuộc thảm sát 4.500 nam giới.
Đạo diễn Anil Sharma
Thời lượng 183 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Ấn Độ
trailer veer, lịch chiếu veer, ra mắt veer, đặt vé veer, vé xem phim veer, khởi chiếu veer, rạp chiếu veer, thuyết minh veer, phụ đề veer, lồng tiếng veer, giới thiệu veer, 123phim veer, cgv veer, galaxy veer, youtube veer, full hd veer

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem