Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Thousand Years Of Love - 천년지애 - Chun-nyun Ji-ae

65,574 lượt xem

Câu chuyện phim xoay quanh công chúa Puyeo Ju, con gái của vị hoàng đế cuối cùng Eui Ja. Puyeo Ju ko như những cô công chúa khác mà cô là một cô gái năng động, tinh thông võ nghệ cũng như các môn thể thao. Khi vương triều Baek Jae bị sụp đổ bởi tên gián điệp Kum Hwa, công chúa đã bỏ trốn cùng với tướng quân Ari.

Vì tình yêu với công chúa mà tướng quân Ari đã cố hết sức mình để bảo vệ công chúa và tái trúc lại vương triều Baek Jae. Còn tướng quân Yu Suk từ Shila là kẻ chiếm đoạt vương triều Bakje, và là tân hoàng đế Baek Jae cũng đem lòng yêu công chúa, nhưng chỉ nhận được sự hận thù từ cô.

Yu Suk đã đuổi theo Ari và công chúa, và tướng quân Ari đã bị giết, còn công chúa thì nhảy xuống vực tự vẫn.

Nhưng công chúa ko chết khi rơi xuống vực mà lạc vào thế giới tương lai, vào năm 2003. Tại đây cô đã gặp lại Kang In Chul (Ari) và Fujiwara Tasuji (Yu Suk). Nhưng 3 người họ ko nhớ gì về những chuyện của hàng ngàn năm trước và lại tiếp tục vướng vào chuyện tình tay ba của ngàn năm sau!

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Lee Sun Mi Kim Ki Ho
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyện tình vượt thời gian, lịch chiếu chuyện tình vượt thời gian, ra mắt chuyện tình vượt thời gian, đặt vé chuyện tình vượt thời gian, vé xem phim chuyện tình vượt thời gian, khởi chiếu chuyện tình vượt thời gian, rạp chiếu chuyện tình vượt thời gian, thuyết minh chuyện tình vượt thời gian, phụ đề chuyện tình vượt thời gian, lồng tiếng chuyện tình vượt thời gian, giới thiệu chuyện tình vượt thời gian, 123phim chuyện tình vượt thời gian, cgv chuyện tình vượt thời gian, galaxy chuyện tình vượt thời gian, youtube chuyện tình vượt thời gian, full hd chuyện tình vượt thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...