Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhiệm vụ mật - Anthropoid (2016)

2,490 lượt xem

Phim dựa trên sự kiện có thật về một nhiệm vụ bí mật tên Operation Anthropoid. Tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng. Một binh lính người Czech tên Jan Kubiš cùng đồng đội nhận nhiệm vụ bí mật nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng viên tướng Phát xít Reinhard Heydrich, tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler và cũng là nhà lãnh đạo Đức Quốc xã ở Tiệp Khắc. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử cả châu Âu.

Đạo diễn Sean Ellis
Thời lượng 120
Phát hành 2016
trailer nhiệm vụ mật, lịch chiếu nhiệm vụ mật, ra mắt nhiệm vụ mật, đặt vé nhiệm vụ mật, vé xem phim nhiệm vụ mật, khởi chiếu nhiệm vụ mật, rạp chiếu nhiệm vụ mật, thuyết minh nhiệm vụ mật, phụ đề nhiệm vụ mật, lồng tiếng nhiệm vụ mật, giới thiệu nhiệm vụ mật, 123phim nhiệm vụ mật, cgv nhiệm vụ mật, galaxy nhiệm vụ mật, youtube nhiệm vụ mật, full hd nhiệm vụ mật

Đang tải bình luận...
Loading...