Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son - She's Out of My League (2010)

76,218 lượt xem

Kirk Kettner là nhân viên an ninh tại sân bay Pittsburgh. Thời gian rảnh rỗi anh thường dành cho những người bạn từ thời trung học, đồng thời là đồng nghiệp. Mong ước duy nhất của anh là được quay lại với cô bạn gái cũ Marnie, người đã từ lâu đi tìm tình yêu mới. Kirk đơn giản lúc nào cũng hài lòng với hiện tại cho đến ngày Molly kiêu hãnh bước qua trạm kiểm soát của anh tại sân bay và vô tình để quên chiếc iPhone.

Molly đẹp, ấn tượng và sắc sảo, lại thông minh, thạo đời. Rõ ràng cô hoàn toàn không phải người phụ nữ dành cho Kirk. Khi Kirk lịch sự đem trả điện thoại, cô đề nghị đáp lại thiện ý của anh bằng một cặp vé xem khúc côn cầu. Anh đồng ý, không thể nghĩ được rằng người phụ nữ trong mơ ấy thực ra đang muốn hẹn hò với mình. Chính sự chênh lệnh theo đánh giá biểu đồ tháp hẹn hò lý tưởng khiến Kirk càng thêm trăn trở với câu hỏi tại sao một cô gái tuyệt vời như thế lại có thể thích mình, từ đó trở nên tự ti hơn vào bản thân. Mối quan hệ đi đến mâu thuẫn khi họ bắt đầu nghe theo những giọng nói phản đối từ bên trong cũng như từ bạn bè xung quanh. Và đến khi cuộc gặp mặt đầu tiên với hai phụ huynh thuộc giới thượng lưu của Molly biến thành thảm họa, thì mối quan hệ đã chấm dứt cũng nhanh như khi nó bắt đầu.

Với sự giúp đỡ từ những người bạn, Kirk bắt đầu kế hoạch dốc sức giành lại Molly. Mặc cho anh chàng bạn trai cũ bảnh bao của Molly, cùng cô bạn gái cũ Marnie vào cuộc, Kirk vẫn nỗ lực để chứng tỏ được rằng nếu cố gắng hết sức mình, tình yêu có thể vượt qua khoảng cách 5 bậc của biểu đồ. Bộ phim tình cảm hài hước nhưng có thông điệp giản dị và ý nghĩa: bạn có thể chỉ được điểm 5 theo đánh giá mọi người nhưng trong mắt người yêu, bạn xứng đáng nhận điểm 10 hoàn hảo.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jim Field Smith
Thời lượng 104
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đũa mốc chòi mâm son, lịch chiếu đũa mốc chòi mâm son, ra mắt đũa mốc chòi mâm son, đặt vé đũa mốc chòi mâm son, vé xem phim đũa mốc chòi mâm son, khởi chiếu đũa mốc chòi mâm son, rạp chiếu đũa mốc chòi mâm son, thuyết minh đũa mốc chòi mâm son, phụ đề đũa mốc chòi mâm son, lồng tiếng đũa mốc chòi mâm son, giới thiệu đũa mốc chòi mâm son, 123phim đũa mốc chòi mâm son, cgv đũa mốc chòi mâm son, galaxy đũa mốc chòi mâm son, youtube đũa mốc chòi mâm son, full hd đũa mốc chòi mâm son

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...