Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Freaky Friday (2003)

20,087 lượt xem

Đấy là câu chuyện của hai mẹ con nữ giáo sư Tess Coleman và Anna vào một ngày thứ sáu kỳ lạ trong bộ phim Tình yêu bị đánh tráo (tên gốc Freaky Friday). Phép lạ từ đâu đến biến người này thành người kia! Họ, trước đó, tuy là mẹ con nhưng lại chẳng hề giống nhau tí nào trong quan điểm sống. Thế nhưng từ khi đổi chỗ cho nhau, những khác biệt về tình yêu, sở thích nghe nhạc, quần áo... giữa hai người đã được hóa giải. Nhưng điều quan trọng nhất là cô con gái đã thông cảm cho mẹ mình đi bước nữa với một lễ cưới được tổ chức vào thứ bảy, tức ngay ngày hôm sau. Vấn đề chỉ còn là làm thế nào để trở lại hình hài như cũ bây giờ?

Đạo diễn Mark Waters
Thời lượng 1:40:00
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer freaky friday, lịch chiếu freaky friday, ra mắt freaky friday, đặt vé freaky friday, vé xem phim freaky friday, khởi chiếu freaky friday, rạp chiếu freaky friday, thuyết minh freaky friday, phụ đề freaky friday, lồng tiếng freaky friday, giới thiệu freaky friday, 123phim freaky friday, cgv freaky friday, galaxy freaky friday, youtube freaky friday, full hd freaky friday

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...