Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tân Câu Chuyện Cảnh Sát - New Police Story (2004)

48,528 lượt xem

Bị người cha là thanh tra trưởng ngược đãi từ nhỏ nên Joe mang trong lòng nỗi hận thù cao độ với cảnh sát. Hắn cùng một băng cướp năm người liên tục tấn công các ngân hàng. Và sau khi cướp xong, chúng cố ý nhấn chuông báo động dụ cảnh sát tới và nã súng vào họ xem như một trò vui.

Trong một lần bắt tin nơi ẩn nấp của bọn cướp chúng, đội cảnh sát của thanh tra Wing gồm 9 người lọt bẫy và hi sinh, chỉ có anh thoát được. Cảm thấy có lỗi với đồng đội, Wing tìm kiếm sự an ủi trong men rượu.

Phá được vô số vụ án lớn, Wing là một huyền thoại trong giới cảnh sát, được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ, trong đó có Frank (Tạ Đình Phong). Tình cờ gặp thần tượng của mình say bí tỉ ngoài đường, Phong đưa Wing về nhà và giúp anh lấy lại sự tự tin. Hai người tạo thành một cặp ăn ý, cùng nhau họ quyết tâm tiêu diệt băng cướp vô cùng nguy hiểm của Joe.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Benny Chan
Thời lượng 124 Phút
Phát hành 2004
Quốc gia Hồng Kông
trailer tân câu chuyện cảnh sát, lịch chiếu tân câu chuyện cảnh sát, ra mắt tân câu chuyện cảnh sát, đặt vé tân câu chuyện cảnh sát, vé xem phim tân câu chuyện cảnh sát, khởi chiếu tân câu chuyện cảnh sát, rạp chiếu tân câu chuyện cảnh sát, thuyết minh tân câu chuyện cảnh sát, phụ đề tân câu chuyện cảnh sát, lồng tiếng tân câu chuyện cảnh sát, giới thiệu tân câu chuyện cảnh sát, 123phim tân câu chuyện cảnh sát, cgv tân câu chuyện cảnh sát, galaxy tân câu chuyện cảnh sát, youtube tân câu chuyện cảnh sát, full hd tân câu chuyện cảnh sát

Đang tải bình luận...