Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Jeon Woo Chi - Tiểu Quái Jeon Woo Chi - Woochi - 전우치 (2009)

50,985 lượt xemVào triều đại Choson, bọn yêu tinh hoành hành lấy cắp cây sáo thiêng từ tay các vị thần. Để lấy lại cây sáo, các vị thần đã phải nhờ đến hai vị giáo sĩ ra tay truy tìm. Tuy nhiên, Jeon Woo Ji, học trò của một trong hai vị giáo sĩ, người có tài biến hình, đã biến thành vị vua và gây ra một sự hỗn loạn không đáng có.Trong sự hỗn loạn đó, vị giáo sĩ thầy của Jeon Woo Ji bị giết chết, còn anh và chú chó Chorangyi bị giam trong bức tranh. Năm 2009, các vị thần giải thoát cho Jeon Woo Ji và chú chó khỏi bức tranh, giao cho anh sứ mệnh tìm lại cây sáo thần đã bị bọn yêu tinh cướp mất. Nhưng Jeon Woo Ji lại bị hấp dẫn những thú vui của thời hiện đại và đem lòng yêu cô gái tên là Seo In Kyong. 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Choi Dong-hun
Thời lượng 136 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer jeon woo chi, lịch chiếu jeon woo chi, ra mắt jeon woo chi, đặt vé jeon woo chi, vé xem phim jeon woo chi, khởi chiếu jeon woo chi, rạp chiếu jeon woo chi, thuyết minh jeon woo chi, phụ đề jeon woo chi, lồng tiếng jeon woo chi, giới thiệu jeon woo chi, 123phim jeon woo chi, cgv jeon woo chi, galaxy jeon woo chi, youtube jeon woo chi, full hd jeon woo chi

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem