Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Invictus (2009)

12,638 lượt xem

Sau nhiều thập kỷ trong một nhà tù Robben Island, Nelson Mandela (Morgan Freeman) được phát hành vào năm 1990 và các công trình ngay lập tức để mang lại kết thúc phân biệt chủng tộc và bắt đầu các cuộc bầu cử toàn dân chủ, nơi đa số dân da đen có thể bỏ phiếu. Mandela thắng cuộc chạy đua tổng thống của Nam Phi và nhậm chức vào năm 1994. Thách thức trước mắt của ông là "cân bằng nguyện vọng đen trắng với nỗi sợ hãi." căng thẳng chủng tộc vẫn còn hiện diện trong nước, nhìn thấy, một phần, thông qua đội ngũ bảo mật của Mandela, trong đó bao gồm cả hai màu đen và trắng cũ cán bộ mới, những người ngay lập tức thù địch với nhau mặc dù cùng chia sẻ công việc và mục tiêu. Tuy nhiên, một trong những nhận xét cán bộ trắng sau đó rằng ông thích Mandela cho ông chủ cũ của mình. 

Trong khi Mandela nỗ lực để giải quyết các vấn đề lớn nhất của đất nước - trong đó có tội phạm và thất nghiệp - ông tham dự một trò chơi của Springboks, đội bóng bầu dục của đất nước. Mandela quan sát thấy rằng không phải người da trắng trong sân vận động cổ vũ chống lại đội hình của họ, như là Springboks (lịch sử của họ, người chơi, và thậm chí cả màu sắc của họ) đại diện cho thành kiến và phân biệt chủng tộc trong tâm trí của họ, và nhận xét rằng ông sử dụng để làm điều tương tự trên đảo Robben . Biết rằng Nam Phi là thiết lập để đăng cai World Cup Rugby 1995 trong thời gian một năm, Mandela đã thuyết phục một cuộc họp của vừa được-đen thống trị Nam Phi Ủy ban thể thao không phải để thay đổi tên và màu sắc của Springboks. Ông sau đó sắp xếp một cuộc họp với các đội trưởng của đội bóng bầu dục Springboks, François Pienaar (Matt Damon). Mặc dù Mandela không dùng như động từ ý nghĩa thực sự của ông trong cuộc họp của họ, Pienaar hiểu được những tin nhắn dưới mặt nước: nếu Springboks có thể đạt được sự hỗ trợ của không trắng Nam Phi và thành công tại World Cup sắp tới, đất nước sẽ được thống nhất và lấy cảm hứng. Mandela cũng có cổ phần với Pienaar là một bài thơ, Invictus, đã tạo cảm hứng cho ông trong thời gian ở tù, giúp anh "đứng khi tất cả các ông muốn làm là nằm xuống". 
Pienaar và các đồng đội tàu của mình, nhưng các cầu thủ (tất cả nhưng một màu trắng) nói rằng họ không chấp thuận sẽ được phái đến kiệt sức người nghèo và công chúng lo sợ - từ làm việc quá sức. Mandela, quá, nghe không chấp thuận từ bạn bè và gia đình. Nhiều công dân nhiều hơn, cả hai màu trắng và trắng không và các chính trị gia, đã bắt đầu bày tỏ nghi ngờ về việc sử dụng thể thao đoàn kết một quốc gia bị rách của một số 50 năm của căng thẳng chủng tộc. Đối với nhiều người không phải da trắng, đặc biệt là các gốc tự do, các Springboks biểu tượng tối thượng da trắng và họ không muốn hỗ trợ cho đội tuyển quốc gia của họ. Tuy nhiên, cả hai Mandela và Pienaar đứng vững chắc đằng sau lý thuyết của họ rằng trò chơi có thể được sử dụng để thành công thống nhất đất nước. Theo phương pháp tiếp cận giải đấu, Mandela sụp đổ vì kiệt sức và chỉ có ';;Springboks cầu thủ phi trắng, Chester Williams, là ngồi ngoài với gân kheo kéo. 
Những điều cần bắt đầu thay đổi, tuy nhiên, như những người chơi tương tác với người dân địa phương. Trong trò chơi mở, hỗ trợ cho các Springboks bắt đầu phát triển giữa các dân số không trắng. Đến Williams game thứ hai là phù hợp với một lần nữa. Công dân của tất cả các cuộc đua lần lượt ra với số lượng hiển thị hỗ trợ cho các Springboks. Theo đề nghị của nhân viên bảo vệ một số, Mandela một môn thể thao jersey hộp dây lò xo với số Pienaar của 6 vào nó để hiển thị hỗ trợ của mình, và tên của ông là hô vang nhiều lần bởi các đám đông nhà trong lối vào của mình, một trái ngược với một cảnh phù hợp trước đó bóng bầu dục, trong đó Mandela là la ó của một số người da trắng trong đám đông. Theo đà xây dựng, ngay cả những thành viên trong nhóm bảo mật trở thành thoải mái với nhau và các thành viên người da đen không thích môn thể thao cuối cùng đã bắt đầu hỗ trợ nhiệt tình đội tuyển quốc gia của họ bên cạnh các đồng nghiệp da trắng của họ. 
Các Springboks, sở hữu một bản ghi mệnh phụ, không được dự kiến sẽ đi rất xa và dự kiến sẽ bị mất ở tứ kết. Họ vượt qua tất cả những kỳ vọng và làm cho trận chung kết, chỉ để đối mặt với New Zealand Tất cả các Blacks - đội bóng bầu dục thành công nhất trên thế giới, và các mục yêu thích để giành chiến thắng World Cup. Những người da đen Tất cả đã được tại thời điểm đó được coi là một đội bóng bất khả chiến bại với chỉ Wallabies từ Úc được xem như là bất cứ nơi nào gần có khả năng đánh bại chúng. Những người da đen Tất cả, với các ngôi sao Jonah Lomu dưới các hình thức tàn phá, đã được dự kiến sẽ dễ dàng đánh bại Springboks. Trước khi các trò chơi, đội hộp dây lò xo được đưa vào một chuyến đi đến đảo Robben, nơi mà Mandela đã dành gần 30 năm tù. Ở đó, Pienaar sẽ được hiển thị ô Mandela và có một tầm nhìn của Mandela trong số các tù nhân. Đêm đó đề cập đến kinh ngạc của ông Pienaar rằng Mandela "có thể chi tiêu ba mươi năm trong một tế bào nhỏ bé, và đi ra đã sẵn sàng để tha thứ cho những người đàn ông đưa [ông] ở đó." Rống lên trên bởi một đám đông nhà lớn của cả hai người da trắng và người da trắng-không, Pienaar thúc đẩy nhóm của ông để vượt qua sự nghi ngờ của họ và đẩy cơ thể của họ để các giới hạn. Sau khi kết thúc trong hòa, các trò chơi đi vào thời gian phụ, nơi Springboks giành chiến thắng trên một kick thả dài từ nửa-fly Joel Stransky (Scott Eastwood) và điểm số của 15-12. Mandela và Pienaar đáp ứng trên các lĩnh vực với nhau để kỷ niệm chiến thắng không thể xảy ra giữa một đám đông của một số 62.000 người hâm mộ, của tất cả các chủng tộc. Khi đó, Mandela nhờ Pienaar cho vụ của ông cho đất nước, nhưng khẳng định Pienaar Tổng thống rằng ông xứng đáng nhờ thực. Trong cảnh đặc biệt, một số sĩ quan cảnh sát da trắng ăn mừng bằng cách treo một cậu bé da đen, người đã bị kéo dài gần chiếc xe của họ để lắng nghe các phát thanh của trò chơi, lên vai của họ.
Đạo diễn Clint Eastwood
Thời lượng 134 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer invictus, lịch chiếu invictus, ra mắt invictus, đặt vé invictus, vé xem phim invictus, khởi chiếu invictus, rạp chiếu invictus, thuyết minh invictus, phụ đề invictus, lồng tiếng invictus, giới thiệu invictus, 123phim invictus, cgv invictus, galaxy invictus, youtube invictus, full hd invictus

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...