Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hạn Chót - Deadline (1982)

24,119 lượt xem

Alice Evans (Brittany Murphy) cần phải hoàn thành một kịch bản, mà cô ấy đã không hoàn thành do một sự cố về tâm lý sau khi bạn trai của cô đã cố gắng để giết cô. Với thời hạn cho các kịch đến gần, cô chấp nhận lời đề nghị của một người bạn sản xuất cho em ở lại trong một ngôi nhà kiểu Victoria ông gần đây đã mua vì vậy cô có thể tập trung vào công việc của mình. Cô khẳng định ở lại đó một mình, và bạn bè của cô Rebecca (Tammy Blanchard) miễn cưỡng đồng ý và lá của cô ở đó. Alice bắt đầu nghe thấy tiếng động lạ trong nhà và trở nên thuyết phục nhà là bị ám ảnh bởi hồn ma của một phụ nữ bị giết [2] Bà bắt đầu tìm kiếm nhà và. Tìm thấy một bộ sưu tập của các băng hình đáng lo ngại trong các tầng áp mái gồm có một vài bí ẩn được chơi bởi Thora Birch và Marc Blucas [3.] Alice sau đó điều tra sâu hơn vào câu chuyện của họ, hàng đầu của mình để suy đoán nếu các hồn ma là những người duy nhất cô ấy đang chia sẻ ngôi nhà với. Như thời gian đi về, cô càng trở nên thuyết phục rằng có một cơ thể nóng trong nhà với cô ấy.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Sean Mcconville
Thời lượng 100
Phát hành 1982
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hạn chót, lịch chiếu hạn chót, ra mắt hạn chót, đặt vé hạn chót, vé xem phim hạn chót, khởi chiếu hạn chót, rạp chiếu hạn chót, thuyết minh hạn chót, phụ đề hạn chót, lồng tiếng hạn chót, giới thiệu hạn chót, 123phim hạn chót, cgv hạn chót, galaxy hạn chót, youtube hạn chót, full hd hạn chót

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...