Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Đại Dương Phần 1 - Ocean Girl Season 1 (1994)

77,265 lượt xem

Ocean Girl - Cô Gái Đại Dương - một bộ phim cá nhân mình rất thích từ nhỏ

 

Tiến sĩ Dianne Bates nhận công việc trên một trung tâm nghiên cứu khoa học dưới biển mới gọi là Orca. Bà sẽ học về cá voi như một phần nghiên cứu của mình. Mới ly dị, bà cùng hai cậu con trai Jason và Brett lên đường bắt đầu một cuộc sống mới, cái mà họ không biết là cuộc đời họ bắt đầu thay đổi.

Sau khi tới Orca họ sớm khám phá ra mô hình không đúng về âm thanh của cá voi. Câu chuyện mở ra: con cá voi xuất hiện như để truyền đạt với một cô gái khác. Cô gái không chỉ nói chuyện với cá voi mà còn nín thở được dưới nước.

Câu chuyện tiếp tục khi Neri tìm thấy cô em gái và nguồn gốc của mình... một hành tinh xa xôi. Cô là công dân cấp cao của "Hành tinh đại dương" và cô được trao nhiệm vụ cố gắng bảo vệ ngôi nhà như trái đất.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jonathan M. Shiff
Thời lượng 78 tập
Phát hành 1994
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái đại dương phần 1, lịch chiếu cô gái đại dương phần 1, ra mắt cô gái đại dương phần 1, đặt vé cô gái đại dương phần 1, vé xem phim cô gái đại dương phần 1, khởi chiếu cô gái đại dương phần 1, rạp chiếu cô gái đại dương phần 1, thuyết minh cô gái đại dương phần 1, phụ đề cô gái đại dương phần 1, lồng tiếng cô gái đại dương phần 1, giới thiệu cô gái đại dương phần 1, 123phim cô gái đại dương phần 1, cgv cô gái đại dương phần 1, galaxy cô gái đại dương phần 1, youtube cô gái đại dương phần 1, full hd cô gái đại dương phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...