Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đại Đội 9 - 9 Рота (2010)

43,175 lượt xem

Năm 1987, đất nước afganistan rơi vào hoàn cảnh chiến trận liên miên, Liên Xô cho quân đội đến hỗ trợ liên quân quốc tế. Nhận nhiệm vụ của cấp trên, đại đội 9 dẫn đầu bởi đại đội trưởng Khohol đã đến afganistan để yểm trợ cho quân du kích từ độ cao 3234. Điều kiện chiến đấu khó khăn đã làm mài mòn dần ý chí chiến đấu và thể chất của những con người trẻ tuổi này. Thế nhưng trước tình cảnh giết hoặc bị giết, những người lính xô viết với bản lĩnh quật cường buộc phải vực dậy tinh thần của mình để chuẩn bị cho trận đánh quyết tử cuối cùng.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 139
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đại đội 9, lịch chiếu đại đội 9, ra mắt đại đội 9, đặt vé đại đội 9, vé xem phim đại đội 9, khởi chiếu đại đội 9, rạp chiếu đại đội 9, thuyết minh đại đội 9, phụ đề đại đội 9, lồng tiếng đại đội 9, giới thiệu đại đội 9, 123phim đại đội 9, cgv đại đội 9, galaxy đại đội 9, youtube đại đội 9, full hd đại đội 9

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...