Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chọn Ngày Lăng Nhăng - Baram-pigi joheun nal (2007)

28,026 lượt xem

Dew và Little Bird là biệt hiệu trên mạng của hai phụ nữ đã có chồng dùng Internet như phương tiện giải trí giúp họ thoát khỏi sự nhàm chán. Một ngày kia khi Dew và Little Bird cùng có mặt trong hai phòng trọ cùng hai chàng trai khác nhau thì bỗng nhiên có một cảnh sát ập đến bắt giữ Dew. Chứng kiến cảnh đó, Little Bird sững sờ khi nhận ra viên cảnh sát kia chính là chồng mình. Dew và Little Bird sẽ ra sao nếu chồng họ phát hiện ra vụ ngoại tình này?

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jang Mun II
Thời lượng 103
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chọn ngày lăng nhăng, lịch chiếu chọn ngày lăng nhăng, ra mắt chọn ngày lăng nhăng, đặt vé chọn ngày lăng nhăng, vé xem phim chọn ngày lăng nhăng, khởi chiếu chọn ngày lăng nhăng, rạp chiếu chọn ngày lăng nhăng, thuyết minh chọn ngày lăng nhăng, phụ đề chọn ngày lăng nhăng, lồng tiếng chọn ngày lăng nhăng, giới thiệu chọn ngày lăng nhăng, 123phim chọn ngày lăng nhăng, cgv chọn ngày lăng nhăng, galaxy chọn ngày lăng nhăng, youtube chọn ngày lăng nhăng, full hd chọn ngày lăng nhăng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...