Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Tên Tồi Tệ - Quái Kiệt Thất Thế - Những Kẻ Thua Cuộc - The Losers (2010)

39,590 lượt xem

Một câu chuyện về phản bội và trả thù, tập trung về những thành viên của lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳđược gửi đến khu rừng nhiệt đới nước Bolivia trong một nhiệm vụ tìm-và-diệt. Cả nhóm, bao gồm Clay, Jensen, Roque, Pooch và Cougar, phát hiện thấy bản thân trở thành những kẻ đáng thương sau khi bị phản bội bởi chính những kẻ đứng đầu tổ chức, mà kẻ chủ mưu chỉ được biết với cái tên Max.

Lợi dụng việc kẻ thù nghĩ họ đã chết, cả nhóm lên kế hoạch và nhận được sự trợ giúp từ cô gái Aisha bí ẩn, một gián điệp xinh đẹp với những thông tin mật do chính cô dò la được. Sau khi quyết định hợp tác cùng nhau, họ vừa phải cố lẩn trốn nhằm tránh bị kẻ thù phát hiện vừa theo dõi tên Max, một kẻ nhẫn tâm luôn được bảo vệ rất chặt chẽ, để rồi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Hắn ta đang có âm mưu làm náo loạn thế giới bằng cách gây ra một cuộc chiến tranh công nghệ cao.

 

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Sylvain White
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, lịch chiếu những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, ra mắt những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, đặt vé những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, vé xem phim những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, khởi chiếu những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, rạp chiếu những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, thuyết minh những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, phụ đề những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, lồng tiếng những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, giới thiệu những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, 123phim những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, cgv những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, galaxy những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, youtube những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc, full hd những tên tồi tệ - quái kiệt thất thế - những kẻ thua cuộc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...