Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Và Orson Welles - Me and Orson Welles (2010)

8,782 lượt xem


Me and Orson Welles lấy bối cảnh là thành phố New York năm 1937. Cậu học sinh 17 tuổi Richard Samuels (Zac Efron) đang chán ngán chuyện học hành và luôn mơ tưởng đến việc được đứng trên sân khấu kịch đột nhiên rơi vào giữa nhà hát Orson Welles’ Mercury ngay trong tuần lễ mở màn vở kịch lịch sử của Shakespeare Julius Caesar. Thỏa lòng mong đợi, Richard bèn đến gặp giám đốc nhà hát nài nỉ xin được giao vai Lucius.Cũng trong thời gian ở đây, cậu học sinh non nớt đã rơi vào mối tình với một phụ nữ lớn tuổi tên Sonja Jones (Claire Danes) và được "mở mắt" bằng rất nhiều chuyện hậu trường phức tạp mà cậu chưa hề biết đến ngoài đời. Trưởng thành hơn rất nhiều nhưng cũng là lúc tỉnh mộng, Richard quyết định trở lại với trường học và từ bỏ giấc mộng diễn viên. (DAN)

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Richard Linklater
Thời lượng 107
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tôi và orson welles, lịch chiếu tôi và orson welles, ra mắt tôi và orson welles, đặt vé tôi và orson welles, vé xem phim tôi và orson welles, khởi chiếu tôi và orson welles, rạp chiếu tôi và orson welles, thuyết minh tôi và orson welles, phụ đề tôi và orson welles, lồng tiếng tôi và orson welles, giới thiệu tôi và orson welles, 123phim tôi và orson welles, cgv tôi và orson welles, galaxy tôi và orson welles, youtube tôi và orson welles, full hd tôi và orson welles

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...