Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Băng Đảng New York - Gangs of New York (2002)

20,700 lượt xem

Manhattan những năm 1860, giao lộ Five Points được coi là khu tăm tối và lúc nhúc dân lưu vong nhất của thành phố, tại đây mọi cái xấu xa và lộn xộn đều có thể được tìm thấy. Amsterdam Vallon (Leonardo DiCaprio) một chàng trai gốc Ireland xuất hiện, anh là con trai duy nhất của Priest Vallon (Liam Neeson) – người thủ lĩnh xưa kia của băng Dead Rabbits, tập hợp những người Ireland di cư sang nước Mỹ. Amsterdam trở lại nơi cha anh từng bị William Cutting (Daniel Day-Lewis) biệt danh Bill "Đồ Tể" sát hại 16 năm về trước trong một trận đụng độ nảy lửa tranh giành mảnh đất trú chân. Sau ngần ấy năm sống trong trại tị nạn, không ngày nào anh quên được mối thâm thù này. Còn băng của Bill "Đồ Tể" năm nào cũng không quên tổ chức buổi lễ kỷ niệm chiến thắng trước băng Dead Rabbits của Priest Vallon.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Martin Scorsese
Thời lượng 166
Phát hành 2002
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer băng đảng new york, lịch chiếu băng đảng new york, ra mắt băng đảng new york, đặt vé băng đảng new york, vé xem phim băng đảng new york, khởi chiếu băng đảng new york, rạp chiếu băng đảng new york, thuyết minh băng đảng new york, phụ đề băng đảng new york, lồng tiếng băng đảng new york, giới thiệu băng đảng new york, 123phim băng đảng new york, cgv băng đảng new york, galaxy băng đảng new york, youtube băng đảng new york, full hd băng đảng new york

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...