Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ - Dancing With The Stars (2007)

38,418 lượt xem

Thông tin Bước Nhảy Hoàn Vũ: Diễn viên Lương Mạnh Hải, "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh khá điêu luyện dù đây là lần đầu tranh tài khiêu vũ, Vũ Hoàng Điệp đứng "đội sổ", nhưng bất ngờ và ấn tượng nhất là là "chị Siu".Nếu như chưa có sự phối hợp nhịp nhàng, cùng sự ăn ý nhuần nhuyễn và thật tập trung thì có lẽ, những gì khán giả đang theo dõi Bước chân hoàn vũ lo ngại cho Hoàng Điệp sẽ sớm trở thành hiện thực bởi đêm qua, cặp nhảy của Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế chưa ăn ý và chưa hoàn toàn dứt khoát, cũng như, đủ độ quấn quýt để mang đến cho khán giả những bước nhảy đẹp. Lỗi không hoàn toàn nằm ở Hoàng Điệp, tuy nhiên, bước vào cuộc chơi và thi tài với những người nổi tiếng đầy tài năng như Ngô Thanh Vân, Tiến Đoàn, Siu Black, Lương Mạnh Hải, Quang Vinh, Đoan Trang, Minh Béo... mà người đẹp không tập trung cao độ thì nguy cơ "đội sổ" lần 2 cũng dễ dàng như... ăn cơm bữa.

Vũ Hoàng Điệp và bảng điểm mà cô đội sổ.

Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình rất mới lạ và thú vị, không chỉ khán giả mà dân trong giới nghệ thuật cũng rất quan tâm.

Vì rất quan tâm nên nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ với sự lột xác bất ngờ, nhanh nhẹn của ca sĩ Siu Black và danh hài Minh Béo. Sở hữu một vẻ ngoài không thuận tiện lắm cho bộ môn khiêu vũ nhưng cả 2 nghệ sĩ "nặng ký" này đã có những cú "bay" và lướt trên sàn diễn, đẹp và tình cảm được nhiều khán giả cổ vũ nhiệt tình vì thích thú.

Nhảy hay hơn những ngày bình thường, hoàng tử sơn ca Quang Vinh trong đêm "thử lửa" đầu tiên đã tỏ ra có sự tiến bộ nhờ tập luyện, vượt lên trên nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Vũ Hoàng Điệp và nữ ca sĩ Đoan Trang. Nhưng một bất ngờ nữa mà khán giả Bước chân hoàn vũ tối qua nhận được có lẽ là sự thú nhận chưa bao giờ khiêu vũ của nam diễn viên Lương Mạnh Hải. Dù tay chân ban đầu còn cứng vì bỡ ngỡ nhưng Lương Mạnh Hải đã hoàn thành tốt phần biểu diễn, ghi tên mình ở top 3 thí sinh có điểm cao.

Thời lượng 60
Phát hành 2007
Quốc gia Việt Nam
trailer bước nhảy hoàn vũ, lịch chiếu bước nhảy hoàn vũ, ra mắt bước nhảy hoàn vũ, đặt vé bước nhảy hoàn vũ, vé xem phim bước nhảy hoàn vũ, khởi chiếu bước nhảy hoàn vũ, rạp chiếu bước nhảy hoàn vũ, thuyết minh bước nhảy hoàn vũ, phụ đề bước nhảy hoàn vũ, lồng tiếng bước nhảy hoàn vũ, giới thiệu bước nhảy hoàn vũ, 123phim bước nhảy hoàn vũ, cgv bước nhảy hoàn vũ, galaxy bước nhảy hoàn vũ, youtube bước nhảy hoàn vũ, full hd bước nhảy hoàn vũ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...