Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truyền Nhân Hong Gil Dong - 홍길동의 후예 - The Descendants Of Hong Gil Dong (2009)

30,886 lượt xem

Bộ phim kể vể câu chuyện hậu duệ của anh hùng Hong Gil Dong triều đại Joseon vẫn còn sống và đang bí mật thực hiện lý tưởng cướp của người giàu chia cho người nghèo. Hong Mu Yeok (Lee Bum Soo), hậu duệ đời thứ 18 của Hong Gil Dong. Ban ngày anh là một giáo viên âm nhạc bình thường nhưng. Khi đêm đến anh là một "Robin Hood" xuất hiện trong hư không và biến mất một cách bí ẩn.Song Yeon Hwa (Lee Si-Young) bạn gái của Hong Mu Yeok và là giáo viên giảng dạy tại trường trung học. Cô không biết gì về tổ tiên của bạn trai có liên quan đến Hong Gil Dong. Jeong-min Lee (Kim Su Ro) là một doanh nghiệp thành công có vẻ ngoài tử tế nhưng thực chất bên trong là người thao túng quyền lực và chuyên rửa tiền cho giới chính trị. Anh trở thành kẻ đối đầu với Hong Mu Yeok (khâvn@IUP)

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jeong Yong-ki
Thời lượng 110 phút (2CDs)
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer truyền nhân hong gil dong, lịch chiếu truyền nhân hong gil dong, ra mắt truyền nhân hong gil dong, đặt vé truyền nhân hong gil dong, vé xem phim truyền nhân hong gil dong, khởi chiếu truyền nhân hong gil dong, rạp chiếu truyền nhân hong gil dong, thuyết minh truyền nhân hong gil dong, phụ đề truyền nhân hong gil dong, lồng tiếng truyền nhân hong gil dong, giới thiệu truyền nhân hong gil dong, 123phim truyền nhân hong gil dong, cgv truyền nhân hong gil dong, galaxy truyền nhân hong gil dong, youtube truyền nhân hong gil dong, full hd truyền nhân hong gil dong

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...