Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Precious: Dựa Trên Tiểu Thuyết Push Của Sapphire - Precious (2008)

20,928 lượt xem

Lấy bối cảnh là khu Harlem năm 1987, khu sinh sống của của người da đen ở New York, nổi tiếng về tình trạng tội phạm, cô bé 16 tuổi Precious Jones (Gabourey Sidibe) là một cô gái da đen ở tầng đáy xã hội, sinh ra trong một cuộc sống không ai muốn. Trường lớp nơi cô học là một nơi hỗn loạn, đạt trình độ lớp 9 nhưng cô không thể đọc hay viết.


Cô gái chịu đựng một cuộc sống khắc nghiệt khó tưởng tượng. Bị mẹ đẻ ngược đãi, bố đẻ hiếp dâm, cô gái trở thành một người béo phì, xấu xí, nghèo khổ, cau có, thất học, không có tình yêu và coi như ở bên lề xã hội. Đang trong đêm đen của cuộc sống, chúng ta cùng theo dõi hành trình đi tìm ánh sáng và tình yêu của cô bé.

Phim nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình phim.
Lướt sơ danh sách giải thưởng mà phim được đề cử và chiến thắng
http://www.imdb.com/title/tt0929632/awards
Ngày 7/3 này, chờ xem Precious có làm nên trò trống gì tại Lễ Trao Giải Oscar không nhá : )

Đạo diễn Lee Daniels
Thời lượng 110
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, lịch chiếu precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, ra mắt precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, đặt vé precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, vé xem phim precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, khởi chiếu precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, rạp chiếu precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, thuyết minh precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, phụ đề precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, lồng tiếng precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, giới thiệu precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, 123phim precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, cgv precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, galaxy precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, youtube precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire, full hd precious: dựa trên tiểu thuyết push của sapphire

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...