Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Diệp Vấn - Ip Man (2010)

85,818 lượt xem

Thập niên 30 của thế kỷ 20, ở Phật Sơn, thành phố võ thuật Trung Quốc rất thịnh hành tập võ, các võ đường đều tiếp nhận rất nhiều môn đồ, và thường đấu võ tập thể để thể hiện thực lực. Diệp Vấn tuy có võ nghệ cao cường, nhưng laị sống một cách thầm lặng, không phô trương, vì vậy ông không mở quán nhận học trò.

Võ sư miền bắc do Kim Sơn Trảo đứng đầu vì muốn gây dựng tiếng tăm ở Phật Sơn, đã đi khiêu chiến các võ đường. Kim Sơn Trảo đã quyết chí khiêu chiến với Diệp Vấn và tìm mọi cách ép buộc Diệp Vấn phải ra tay. Dưới sự khuyến khích của người vợ Trương Vĩnh Thành, Diệp Vấn đã bước lên võ đài và đánh bại Kim Sơn Trảo bằng môn võ Vịnh Xuân được tập luyện một cách nhuần nhuyễn. Qua đấu võ lần này, thành phố Phật Sơn đã dấy lên làn sóng tập võ Vịnh Xuân.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Diệp Vĩ Tín
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer diệp vấn, lịch chiếu diệp vấn, ra mắt diệp vấn, đặt vé diệp vấn, vé xem phim diệp vấn, khởi chiếu diệp vấn, rạp chiếu diệp vấn, thuyết minh diệp vấn, phụ đề diệp vấn, lồng tiếng diệp vấn, giới thiệu diệp vấn, 123phim diệp vấn, cgv diệp vấn, galaxy diệp vấn, youtube diệp vấn, full hd diệp vấn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...