Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bá Vương Học Đường 2 - Crows Zero 2 (2009)

296,514 lượt xem

Bộ phim được xây dựng dựa trên manga có tên Crows rất nổi tiếng vào những năm 90 của Nhật Bản. Bối cảnh phim được đặt tại trường cấp ba nam sinh Suzaran hay còn được gọi là "Ngôi trường của những con quạ", là trường nghèo nàn thành tích nhất và bạo lực nhất ở Nhật Bản. Học sinh đến trường không phải để học mà kết bè đảng, đánh lộn lẫn nhau để tranh giành quyền lực và tầm ảnh hưởng trong trường. Một ngôi trường mà phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp đều gia nhập các băng đảng xã hội đen.

Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Takashi Miike
Thời lượng 133
Phát hành 2009
Quốc gia Nhật Bản
trailer bá vương học đường 2, lịch chiếu bá vương học đường 2, ra mắt bá vương học đường 2, đặt vé bá vương học đường 2, vé xem phim bá vương học đường 2, khởi chiếu bá vương học đường 2, rạp chiếu bá vương học đường 2, thuyết minh bá vương học đường 2, phụ đề bá vương học đường 2, lồng tiếng bá vương học đường 2, giới thiệu bá vương học đường 2, 123phim bá vương học đường 2, cgv bá vương học đường 2, galaxy bá vương học đường 2, youtube bá vương học đường 2, full hd bá vương học đường 2

Đang tải bình luận...