Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim - Nobita And The Winged Braves (2001)

23,568 lượt xem

Du hành đến vương quốc loài chim là bộ phim hoạt hình Đôrêmon thứ 22 được ra mắt tại Nhật Bản và được chuyển thể thành truyện tranh. Ngoài ra, bộ phim còn có một số tên gọi không chính thức như Vương quốc loài chim. 

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Tsutomu Shibayama
Thời lượng 95
Phát hành 2001
Quốc gia Nhật Bản
trailer du hành đến vương quốc loài chim, lịch chiếu du hành đến vương quốc loài chim, ra mắt du hành đến vương quốc loài chim, đặt vé du hành đến vương quốc loài chim, vé xem phim du hành đến vương quốc loài chim, khởi chiếu du hành đến vương quốc loài chim, rạp chiếu du hành đến vương quốc loài chim, thuyết minh du hành đến vương quốc loài chim, phụ đề du hành đến vương quốc loài chim, lồng tiếng du hành đến vương quốc loài chim, giới thiệu du hành đến vương quốc loài chim, 123phim du hành đến vương quốc loài chim, cgv du hành đến vương quốc loài chim, galaxy du hành đến vương quốc loài chim, youtube du hành đến vương quốc loài chim, full hd du hành đến vương quốc loài chim

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...