Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dragon Ball Kai - 7 Viên Ngọc Rồng - ドラゴンボール改

340,237 lượt xem

Giới thiệu nội dung phim 7 Viên Ngọc Rồng Dragon Ball Kai:

“Câu chuyện sẽ được phát triển nhanh chóng! - "Kai" bắt đầu từ sự xâm lăng của những người Saiyans. Phiên bản này sẽ được chỉnh sửa lại cho thật khớp với tác phẩm gốc của Akira Toriyama, do đó, câu chuyện sẽ tiến triển nhanh hơn! – Bài hát mở đầu và kết thúc sẽ được làm mới lại hoàn toàn!! Hơn nữa, trong "Kai", nền nhạc mới sẽ được thu âm lại. Hãy cùng nhau thưởng thức "Kai", nơi mà âm nhạc đã được hỗ trợ ở mức rất cao!! - Thông qua xử lý kỹ thuật số, hình ảnh sẽ trở nên vô cùng sinh động!! – Mọi bụi bẩn, lỗi hư hại và tiếng ồn trên "Z" sẽ được loại bỏ! Trong HD, hình ảnh sẽ trở nên rõ nét. Chúng tôi đã cẩn thận tạo ra một thế giới "Kai" cực kì hùng mạnh và ấn tượng đến từng chi tiết! – Giọng nói của những nhân vật sẽ một lần nữa được ghi lại!! – những diễn viên chính lồng tiếng trước đây, như Masako Nozawa - Son Goku, sẽ lại hợp nhất. Họ sẽ truyền hơi thở cuộc sống vào trong những nhân vật một lần nữa, như để chứng minh sự hấp dẫn của mình!!”

Thể loại Phim Hoạt Hình
Quốc gia Nhật Bản
trailer dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, lịch chiếu dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, ra mắt dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, đặt vé dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, vé xem phim dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, khởi chiếu dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, rạp chiếu dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, thuyết minh dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, phụ đề dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, lồng tiếng dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, giới thiệu dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, 123phim dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, cgv dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, galaxy dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, youtube dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng, full hd dragon ball kai - 7 viên ngọc rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...