Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Thoại Tây Du 3 - A Chinese Odyssey: Part Three (2016)

3,207 lượt xem

Phim Đại Thoại Tây Du 3 là phần tiếp theo của series phim điện ảnh hài Đại Thoại Tây Du từng ghi dấu ấn với sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong phần này, Tử Hà Tiên Tử sau khi dùng Nguyệt Quang Bảo Hạp nhìn thấy thảm kịch của bản thân và Chí Tôn Bảo, thì quyết tâm quay trở lại quá khứ để thay đổi vận mệnh. Cách duy nhất để thay đổi kết cục này chỉ có thể là khiến Chí Tôn Bảo không phải lòng nàng nữa.

Đạo diễn Jeffrey Lau
Thời lượng 93
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại thoại tây du 3, lịch chiếu đại thoại tây du 3, ra mắt đại thoại tây du 3, đặt vé đại thoại tây du 3, vé xem phim đại thoại tây du 3, khởi chiếu đại thoại tây du 3, rạp chiếu đại thoại tây du 3, thuyết minh đại thoại tây du 3, phụ đề đại thoại tây du 3, lồng tiếng đại thoại tây du 3, giới thiệu đại thoại tây du 3, 123phim đại thoại tây du 3, cgv đại thoại tây du 3, galaxy đại thoại tây du 3, youtube đại thoại tây du 3, full hd đại thoại tây du 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...