Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tô Khất Nhi - True Legend - Mãnh Hổ Tô Khất Nhi (2010)

100,052 lượt xem

Tô Khất Nhi” xoay quanh cuộc đời của anh hùng võ thuật Tô Khất Nhi (Triệu Văn Trác thủ vai). Vốn là một thiếu gia giàu có giỏi võ, nhưng sau khi gia đình bị kẻ gian hãm hại, Tô Khất Nhi mất hết tất cả và trở thành ăn mày. Tuy vậy anh vẫn luôn đam mê và dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu võ thuật. Sau này, Tô Khất Nhi trở thành chuyên gia võ thuật, một anh hùng yêu nước, được người đời gọi là "Vua ăn mày". 


Triệu Văn Trác trong phim "Tô Khất Nhi"

Châu Tấn trong phim "Tô Khất Nhi"

Châu Kiệt Luân trong phim "Tô Khất Nhi"

“Tô Khất Nhi” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của ông vua võ thuật Triệu Văn Trác sau nhiều năm vắng bóng. Bên cạnh đó, bộ phim còn thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự góp mặt của nữ diễn viên Châu Tấn, diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Đài Loan Châu Kiệt Luân, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh... 
Trong phim, Châu Kiệt Luân vào Võ Thần và nhân vật của anh sẽ có khá nhiều cảnh đấu võ với Triệu Văn Trác. Trong khi đó, nữ diễn viên khả ái Châu Tấn vào vai Viên Anh, vợ của Tô Khất Nhi. Dù chưa công chiếu, nhưng “Tô Khất Nhi” được đánh giá cao về mặt võ thuật cũng như cốt truyện phim hấp dẫn. Với dàn diễn viên toàn sao cộng với những màn trình diễn võ thuật hoành tráng, “Tô Khất Nhi” hoàn toàn có thể “công phá” các rạp chiếu phim khi được công chiếu vào ngày 9/2 tới.

Đạo diễn Woo-ping Yuen
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer tô khất nhi, lịch chiếu tô khất nhi, ra mắt tô khất nhi, đặt vé tô khất nhi, vé xem phim tô khất nhi, khởi chiếu tô khất nhi, rạp chiếu tô khất nhi, thuyết minh tô khất nhi, phụ đề tô khất nhi, lồng tiếng tô khất nhi, giới thiệu tô khất nhi, 123phim tô khất nhi, cgv tô khất nhi, galaxy tô khất nhi, youtube tô khất nhi, full hd tô khất nhi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...