Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Săn Tiền Thưởng - The Bounty Hunter (2010)

44,167 lượt xem

Milo Boyd (Gerard Butler), một tay săn tiền thưởng đang gặp vận xui, nhận được một công việc đã mong mỏi từ lâu khi được yêu cầu tìm kiếm người vợ cũ không chịu ly hôn của mình, phóng viên Nicole Hurly (Jennifer Aniston). Anh nghĩ rằng tất cả mọi việc sau đó rất dễ ăn nhưng khi Nicole lẩn trốn anh để cô có thể điều tra về một vụ giết người đã được che đậy, Milo nhận ra rằng mọi chuyện sẽ chẳng dễ dàng chút nào với bản thân và Nicole.

 

Cả hai vẫn cứ tiếp tục theo đuổi lẫn nhau – cho đến khi họ phát hiện ra bản thân đang chạy trốn nhằm giành lại mạng sống. Họ từng nghĩ rằng việc cố tôn trọng và làm đúng những lời hứa với tình yêu là đã đủ gay go. Thế nhưng, chính việc làm thế nào để có thể tiếp tục sống có vẻ còn gay go hơn nhiều lần.  

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Andy Tennant
Thời lượng 106
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ săn tiền thưởng, lịch chiếu kẻ săn tiền thưởng, ra mắt kẻ săn tiền thưởng, đặt vé kẻ săn tiền thưởng, vé xem phim kẻ săn tiền thưởng, khởi chiếu kẻ săn tiền thưởng, rạp chiếu kẻ săn tiền thưởng, thuyết minh kẻ săn tiền thưởng, phụ đề kẻ săn tiền thưởng, lồng tiếng kẻ săn tiền thưởng, giới thiệu kẻ săn tiền thưởng, 123phim kẻ săn tiền thưởng, cgv kẻ săn tiền thưởng, galaxy kẻ săn tiền thưởng, youtube kẻ săn tiền thưởng, full hd kẻ săn tiền thưởng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...