Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Thiên Thần Đen - Bitch Slap (2009)

44,058 lượt xem

Bitch Slapđưa ta dõi theo bước chân của ba cô gái xấu, một vũ công thoát y, một kẻ giết người buôn thuốc phiện và một kẻ môi giới ngằm. Cả ba đến hang ổ ở một sa mạc hẻo lánh để trộm lấy mớ kim cương trị giá 200 ngàn đô từ một tên độc ác đứng đầu thế giới ngằm. Mọi thứ bắt đầu mất quyền kiểm soát khi mà lòng trung thành lay chuyển, sự thật hé lộ, tội ác che đậy và số phận thế giới dần mất đi sự cân bằng.

Cả ba buộc phải đối đầu với những kẻ thù còn tệ hơn họ từng nghĩ: chính bản thân họ. Đây thực sự là một câu chuyện đầy tính nhân văn khi mà từng người một bọn họ nhận ra rằng cuộc gặp gỡ của cả nhóm được xếp đặt và một trong số đó có thể không phải là con người.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Rick Jacobson
Thời lượng 109
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những thiên thần đen, lịch chiếu những thiên thần đen, ra mắt những thiên thần đen, đặt vé những thiên thần đen, vé xem phim những thiên thần đen, khởi chiếu những thiên thần đen, rạp chiếu những thiên thần đen, thuyết minh những thiên thần đen, phụ đề những thiên thần đen, lồng tiếng những thiên thần đen, giới thiệu những thiên thần đen, 123phim những thiên thần đen, cgv những thiên thần đen, galaxy những thiên thần đen, youtube những thiên thần đen, full hd những thiên thần đen

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...