Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phoebe In Wonderland (2007)

8,093 lượt xem

Bộ phim kể một câu chuyện của một cô gái tuổi 9 năm, Phoebe (Elle Fanning), với hội chứng rõ ràng Gilles de la Tourette [2.] Trong khi cô đang được giao dịch với lẻ và không an toàn, mẹ cô (Felicity Huffman) và cha (Bill Pullman) đang đối phó với sự phức tạp trong mối quan hệ của họ với nhau và trẻ em khó khăn của họ. em gái của cô (người nhận đồ vật Madison) cảm thấy bị bỏ quên như quan tâm nhiều hơn lợi ích Phoebe. Phoebe tìm một vai trong vở kịch của trường mình, Alice trong Wonderland, chỉ dẫn của giáo viên trường kịch cô off-beat, Miss tinh ranh (Patricia Clarkson). Phoebe đang khởi sắc trên sân khấu, thư giãn và cảm thấy bình thường, nhưng bài phát biểu bốc đồng của mình và hành vi tồn ra sân khấu. Cha mẹ cô thuê một chuyên gia trị liệu cho cô, nhưng sau khi ông đề xuất thuốc, mẹ của Phoebe cháy anh ta. Cô ấy không muốn chấp nhận rằng có bất cứ điều gì sai trái với Phoebe; khi các câu hỏi chính nếu hành vi kỳ quặc Phoebe bên ngoài lớp học, mẹ cô từ chối thì ngay cả khi cô ấy đã nhiều lần chứng kiến nghi lễ của con gái mình tự hủy hoại ở nhà. Khi Phoebe được lấy ra khỏi vở kịch do hành vi lớp học, những giấc mơ của cô đang tan vỡ. Mẹ cô, tuyệt vọng để giúp đỡ con gái mình cảm thấy bình thường, làm việc với các giáo viên bộ phim truyền hình để mang lại cho Phoebe trở lại trên sân khấu. Mặc dù Phoebe được đặt trở lại vào chơi, những thách thức của cô khi cô tiếp tục được thúc đẩy đến hành vi của cô ấy không hiểu được. Cô đau mình nhảy ra khỏi sàn catwalk lên sân khấu, và các giáo viên bộ phim là bị sa thải. đồng bào của Phoebe-diễn viên xuống vào hỗn loạn, nhưng Phoebe một mình bám vào một ý thức về mục đích. Bà kêu gọi các bạn cùng lớp của mình để tiếp tục luyện tập của họ trên riêng của họ, và họ làm. Mẹ cô, người đã chống lại những nỗ lực nhãn Phoebe, Phoebe nói rằng cô ấy đã mắc hội chứng Tourette, và Phoebe giúp bạn học cùng lớp của cô hiểu cô bằng cách giải thích các điều kiện cho họ.

Dịch từ Google translate

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Daniel Barnz
Thời lượng 96
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phoebe in wonderland, lịch chiếu phoebe in wonderland, ra mắt phoebe in wonderland, đặt vé phoebe in wonderland, vé xem phim phoebe in wonderland, khởi chiếu phoebe in wonderland, rạp chiếu phoebe in wonderland, thuyết minh phoebe in wonderland, phụ đề phoebe in wonderland, lồng tiếng phoebe in wonderland, giới thiệu phoebe in wonderland, 123phim phoebe in wonderland, cgv phoebe in wonderland, galaxy phoebe in wonderland, youtube phoebe in wonderland, full hd phoebe in wonderland

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...