Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Việt Quang Bảo Hạp - Once Upon A Chinese Classic (2010)

131,343 lượt xem

Mở đầu bộ phim là cảnh một cô tiên Mai Quế xuống trần gian chơi, cô nàng nhí nha nhí nhảnh vừa chèo bè vừa hát, chẳng may rơi xuống nước suýt chết đưối đã được một tên sơn tặc có tên Thanh Nhất Sắc đến cứu với mục đích duy nhất là ...chôm đồ. Do vô tình y đã rút thanh kiếm của cô mang theo ra khỏi vỏ của nó đã làm cho cô tiên ba trợn này cứ tưởng Thanh Nhất Sắc chính là người tình đích thực của mình và ra sức đeo bám khiến Nhất Sắc vừa phiền vừa sợ. 

Cả hai vô tình sử dụng hộp bảo vật ánh trăng của Ngưu Ma Vương và du hành đến nhiều cột mốc thời gian khác nhau ở xứ Tàu như trận chiến Xích Bích, Tây Du Ký, gặp rất nhiều nhân vật trong bộ phim "Kung Fu tuyệt đỉnh" của Châu Tinh Trì. Vậy câu chuyện tình kỳ cục của hai nhân vật, nàng thì khùng khùng, còn chàng thì cực kỳ đê tiện xấu trai sẽ diễn ra như thế nào, các bạn hãy xem sẽ biết.

..: SCREENSHOT :..

Đạo diễn Jeffrey Lau Chun-wai
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer việt quang bảo hạp, lịch chiếu việt quang bảo hạp, ra mắt việt quang bảo hạp, đặt vé việt quang bảo hạp, vé xem phim việt quang bảo hạp, khởi chiếu việt quang bảo hạp, rạp chiếu việt quang bảo hạp, thuyết minh việt quang bảo hạp, phụ đề việt quang bảo hạp, lồng tiếng việt quang bảo hạp, giới thiệu việt quang bảo hạp, 123phim việt quang bảo hạp, cgv việt quang bảo hạp, galaxy việt quang bảo hạp, youtube việt quang bảo hạp, full hd việt quang bảo hạp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...