Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Luyến Tình Gối Cánh - Luen seung ngei dik chong (2003)

24,534 lượt xem

 

Hiện tại Hong Kong Popstars không thực sự được biết đến vì là sexy. Trong khi đó, ca sĩ-diễn viên của năm qua (Anita Mui và Leslie Cheung, để tên hai) đã không tránh xa những buổi biểu diễn sexy hay thậm chí táo bạo, các cây trồng hiện nay là hoàn toàn quá sạch, cắt và trong sạch. Các gợi cảm nhất mà bạn từng thấy của hầu hết các Popstars HK là thỉnh thoảng chân-Baring (hoặc ngực-Baring cho nam giới) bao gồm các album, và trong phim bạn may mắn nếu họ bao giờ hết, ngay cả nụ hôn. Trong khi khả năng một quy định của hợp đồng quản lý rất nhiều, nó không làm cho bộ phim, xem một kinh nghiệm rất phiêu lưu. Good Times, Bed Times may mắn đến như là một thuốc giải độc bán cho vấn đề đó. Trong khi không phải một bộ phim hoàn toàn thành công, ít nhất nó cho phép người biểu diễn của mình để hành động như thể họ thực sự muốn có quan hệ tình dục. 
     Sammi Cheng ngôi sao như Carrie, một phóng viên cho một tờ báo Hong Kong, người đã có một số fetish lạ với giường của mình mà làm cho nó cần thiết cho mình để có được giấc ngủ ngon. Cô rất hooked trên giường với cô ấy rằng cô ấy đã để kéo nó ở nơi khác vào tối rất cô phá vỡ với Raymond bạn trai của cô chàng sở khanh (Lau Ching-Wan), người cô bắt với một trong nhiều phụ nữ khác của ông. May mắn thay, Carrie được một cơ hội để trả lại lãng mạn khi cô ấy được gán cho một câu chuyện về Hồng Kông supercop Paul Ko (Louis Koo). Ko là, đẹp trai rạng ngời con poster cho lực lượng cảnh sát Hong Kong, nhưng ông cũng bến cảng là một bí mật: impotency. Rõ ràng, ông đã bị mất các ổ đĩa cho hành động khi ông đã gần như quay tại crotch trong khi một bức tượng bán thân thường xuyên (được trả lại trong hồi tưởng không cần thiết hoàn thành với John Woo / Matrix ảnh hưởng). Carrie của ông chủ có gió của tình trạng Paul';s thông qua báo cáo điều tra quan tâm (ông nghe được điều này trong khi nhận được mái tóc của mình thực hiện), và cho Carrie sự phân công mận. 
     Mà hóa ra là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng, vì Paul là ngay lập tức smitten với Carrie, và ngược lại. Nhờ có một có thể cũng như đặt các lỗi phun, cô cũng tin Paul không phải là bất lực, mà phù hợp với anh ta chỉ là phạt tiền. Ông tin rằng nếu anh ta tìm thấy một người nào đó ông yêu thương (tức là Carrie), ông sẽ được chữa khỏi của sự bất lực của mình để thực hiện. Cho đến lúc đó, tuy nhiên, sợ sân khấu của ông là thức ăn cho nhiều câu chuyện cười, một số tốt và một số không-để-tốt. Paul';s quest cho một thảo dược tạo ra một vài gags, và Chim Sui-Man (người chơi TS screwy Kim trong Mighty Baby) xuất hiện như là một liệu pháp tình dục quack người tham dự để thành viên của Paul trong một trong những chi tiết lạ lùng chuỗi ẩn dụ. Nếu nhìn thấy Chim Sui-Man chơi với một con chim đứng-in cho Louis Koo của nhạc cụ âm thanh như một khí tổng số, thì đây là phim của bạn. 
     Tuy nhiên, laffers vụ ở đây không phải là hilarious như nhà văn Chan Hing-Kai (người cũng đồng đạo diễn với La cái yếm của ông và đoàn hệ Mighty Baby, Patrick Leung) đã có chúng tôi tin tưởng. Giống như trong Mighty Baby, các gags thị giác và detours hiện sinh không thường xuyên ở đây có vẻ rời rạc và hơi ill-fitting. cười tốt hơn là nhận được từ lượt hỗ trợ tốt (đặc biệt là Sandra Ng và Tony Leung Ka-Fai là một cặp vợ chồng ngoại tình), và lampooning của Louis Koo nam tính của (ông bị sách nhiễu tình dục bởi hầu hết nữ giới, và là xã hội đẹp, nhu mì). Koo lượt tại một trong những bằng sáng chế biến của ông tự effacing, và Sammi Cheng, trong khi không làm bất cứ điều gì bề ngoài mới là đẹp của cô bình thường, đôi khi-whiny, nhưng chủ yếu là-duyên dáng tự. Hóa học và căng thẳng tình dục giữa hai thực sự có vẻ để làm việc, và ve vãn của hai ngôi sao hàng đầu tạo ra một vài khoảnh khắc của sự lãng mạn fluffy thú vị. 
     Nhưng câu hỏi hiện ra: đó là tất cả những điều này đi? Trong khi Paul Carrie và cuộc đấu tranh với nỗi ám ảnh về impotency Paul';s, ex-beau Raymond gặp khủng hoảng tình dục của riêng mình. Một cầu thủ thú nhận, ông khuyên của đồng nghiệp Lâm mở ở thận bò để ngăn chặn lừa xung quanh, vì sợ ông bị tổn thương cơ hội của mình tại khuyến mãi (Raymond hiện là thẩm phán cấp dưới trong hệ thống tòa án của HK). Ông tuân thủ, nhưng ngay sau khi điều đó xảy ra, anh gặp thứ vải có sọc (Charlene Choi), người chủ yếu là mỗi giấc mơ của nam lão hóa nymphet người đàn bà quyến ru. Thứ vải có sọc chỉ có thể được mười tám, nhưng cô ấy đi và một tease hơn-the-top. Trong biên bản họp của Raymond (Ông cố gắng trường hợp quấy rối tình dục cô, nơi cô chứng tỏ rằng sự sách nhiễu trên một con búp bê inflatable.), Cô đã nhảy vào xe và lấy anh ta quanh thành phố. Kết thúc hai tại một buổi thử giọng thương mại (Tại sao? Ai biết địa ngục?), Và trước khi dài, thứ vải có sọc là làm tốt nhất của mình để dụ dỗ Raymond với Wiles cô disturbingly chưa thành niên. Cô nhận được tổng số một naked của hai lần ở phía trước của anh ta (Charlene Choi stalkers đối phó với nó; cô cho thấy không có gì),. Và làm cho ánh sáng của sự khác biệt rõ ràng tuổi của họ. Raymond là viết tắt của công ty, nhưng mặt đất từ từ tăng thứ vải có sọc. Và một lần nữa, nơi này heck là tất cả đi? 
     Vâng, đó là đứng đầu ở đây: cả Raymond và Carrie phải đến các điều khoản với những gì họ muốn, tình dục hay tình yêu, và liệu hai có thể cùng tồn tại. Trong trường hợp của Carrie, cô té ngã trong tình yêu với cách của anh chàng Paul quá háo hức tốt, và phải đối phó với thực tế là ông sẽ không được nhận bất kỳ hành động lều cực sớm. Và Raymond đã để đối phó với ông hay không nên có quan hệ tình dục với thứ vải có sọc-hoặc là tiến thoái lưỡng nan của mình hay không cam kết thứ vải có sọc? Trong khi đó một khái niệm hoàn toàn kém phát triển và có vẻ như chỉ để tồn tại vì nhu cầu kịch bản, những mấu chốt của toàn bộ điều của họ là tiêu chuẩn hài lãng mạn câu hỏi: họ sẽ nhận được với nhau? Câu trả lời cho rằng là không nhiều của một bất ngờ (điều này không phải là một thảm kịch), nhưng các bí quyết và Whys là một dicey ít. Không chỉ là sự phát triển của sự kiện đó phần nào trong câu hỏi (Charlene Choi cố gắng quyến rũ anh ta ở đâu chính xác là vấn đề của mình?)?, Nhưng các chi tiết nhỏ của bộ phim có nhiều phụ hơn so với bất cứ điều gì khác. Ngoài hai subplots lãng mạn, chúng tôi nhận được chicanery văn phòng, ngu ngốc của báo lá cải và quay trở lại của người chủ yếu hình sự emasculated Paul. Nếu họ đã ném trong bồn rửa nhà bếp, nó sẽ chỉ làm cho bộ phim này hoàn thiện nhất bao giờ hết. 
     Bao thanh toán trong tất cả các chi tiết phụ và nghĩa vụ khủng hoảng cá nhân, Good Times, Bed Times cuối cùng có vẻ lộn xộn và hoàn toàn không có hậu quả. Chan Hing-Kai mang lại nhiều hiện hửu nghi vấn của mình với màn hình lớn, và kết quả là như không tin là bất cứ điều gì anh ta thực hiện trước đó. Các giải pháp cho các vấn đề của Raymond dường như quá dễ dàng, các chi tiết của fetish giường của Carrie không phải là hoàn toàn giải thích, và giải pháp cho các vấn đề của Paul nhân loại của ông chỉ là một tacked-on bày ra. Plus, các lồng tiếng đôi khi có vẻ như để cho biết rằng khả năng thực hiện tình dục của con người là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc hôn nhân và hạnh phúc đời đời Vượt qua muôn vàn. Vâng, có lẽ đó là kéo dài nó một chút, nhưng khi bộ phim dường như đỉnh ba hoặc bốn lần (không có ý định chơi chữ), bạn phải tự hỏi những gì điểm của tất cả các điều này. Như mạch lạc kể chuyện đi, Good Times, Bed Times khá nhiều không thể có được nó lên. 
     Tuy nhiên, bộ phim không có gì bù đắp một cách đáp ứng đủ. Các diễn viên được vui và đặc biệt dễ dàng trên mắt, và khi mô tả thẳng thắn của appetites tình dục của mình làm cho vui vẻ một số khoảnh khắc chống lại loại. Paul Ko dành thời gian của mình pining cho Carrie một cách amusingly trong sạch, trong khi Carrie được ngày càng horny mà không cần bất kỳ sự hài lòng thật sự trên đường chân trời. Koo khả năng cười vào bản thân là một chào đón một, và mặc dù Sammi Cheng không thực sự làm bất cứ điều gì mới ở đây, đó là làm mới để xem chơi của cô là phụ nữ sở hữu những người thực sự ham muốn của con người. Tại một thời điểm, Carrie và cơ hội Raymond vào nhau trong khi ăn vặt trên jelly con rùa, đó là vụ "giảm nhiệt" trong, oversexed cơ quan của họ không hài lòng. Trước khi lâu họ đang slurping đi chơi ở jelly của họ và pawing tự như tính năng bổ sung trong Tom Jones, mà là cả hai ngạc nhiên và wickedly funny-đặc biệt là đối với những người quen thuộc với những cách trong sạch Popstars HK được đại diện. Cũng vậy với Charlene Choi, mặc dù có vẻ như vô tội của mình chưa disturbingly công khai tình dục có vẻ như một tad ra khỏi chỗ. Nhưng đó là tất cả tốt, trong một loại tội như vậy. Trong khi không phải là một công việc hoàn toàn thống nhất, Good Times, Bed Times nhận được tín dụng để cho ngôi sao của nó cơ hội để hành động như con người bình thường những người thực sự mong muốn quan hệ tình dục. Và kết quả là, họ quản lý để thực sự xuất hiện sexy, mà-cho các Popstar-cai trị nhà nước của bộ phim HK tại thời điểm-là một hiếm chào đón. (Kozo 2003).
Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 105
Phát hành 2003
Quốc gia Trung Quốc
trailer luyến tình gối cánh, lịch chiếu luyến tình gối cánh, ra mắt luyến tình gối cánh, đặt vé luyến tình gối cánh, vé xem phim luyến tình gối cánh, khởi chiếu luyến tình gối cánh, rạp chiếu luyến tình gối cánh, thuyết minh luyến tình gối cánh, phụ đề luyến tình gối cánh, lồng tiếng luyến tình gối cánh, giới thiệu luyến tình gối cánh, 123phim luyến tình gối cánh, cgv luyến tình gối cánh, galaxy luyến tình gối cánh, youtube luyến tình gối cánh, full hd luyến tình gối cánh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...