Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Kíp Luyện Rồng - How To Train Your Dragon (2014)

443,732 lượt xem

 

Thông tin phim Bí Kíp Luyện Rồng: Bộ phim lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé người Viking tên Hiccup, sống tại hòn đảo Berk, nơi chiến đấu với loài rồng đã là một phần của cuộc sống. Trí thông minh cùng óc khôi hài của cậu là thứ khiến cậu bị ghét bởi cả dân làng và cha mình, Stoick vĩ đại, cũng là tù trưởng nơi đây.

Tuy nhiên, khi Hiccup được tham gia vào khóa huấn luyện rồng với những cậu bé cùng trang lứa khác, cậu coi đây là cơ hội để chứng minh rằng mình đã trưởng thành và là một chiến binh thật sự. Sau khi vướng vào rắc rối với một khẩu đại bác cùng một chú rồng, Hiccup đã giải thoát chú rồng đó. Rồi cậu đã kết bạn với chú và đặt chú một cái tên Toothless. Mối quan hệ này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cậu khi cậu đấu tranh để thuyết phục cả bộ tộc mình rằng việc giết rồng là không cần thiết.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 98
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí kíp luyện rồng, lịch chiếu bí kíp luyện rồng, ra mắt bí kíp luyện rồng, đặt vé bí kíp luyện rồng, vé xem phim bí kíp luyện rồng, khởi chiếu bí kíp luyện rồng, rạp chiếu bí kíp luyện rồng, thuyết minh bí kíp luyện rồng, phụ đề bí kíp luyện rồng, lồng tiếng bí kíp luyện rồng, giới thiệu bí kíp luyện rồng, 123phim bí kíp luyện rồng, cgv bí kíp luyện rồng, galaxy bí kíp luyện rồng, youtube bí kíp luyện rồng, full hd bí kíp luyện rồng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...