Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đầu Bếp Siêu Đẳng - Le Grand Chef (2007)

36,954 lượt xem

 

Trong một cuộc họp báo. Một con dao với một quyền lực đặc biệt được mang ra triễn lãm. Con dao này thuộc vời người đầu biết cuối cùng của hoàng gia ở thời vua Chosun, người mà tự cắt bàn tay của mình bằng chiếc dao ấy để tỏ lòng trung thành với nhà vua và đất nước của mình. Một vị quan Nhật Bản của thời ấy, bị kết tội và bị đuổi về Nhật và ông đã mang theo chiếc dao này về quê huơng của mình. Bây giờ người con của ông ấy đã đến Hàn Quốc để giao con dao này cho người đáng được hưởng và đã tổ chức một cuộc thi nấu ai với giải thưởng là chính con dao này. Và thế là số phận đã làm cho một trận chiến giữa các người cháu xảy ra (cháu của người Nhật và vị quan HQ đó)

 

Đạo diễn Jeon Yoon soo
Thời lượng 113
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đầu bếp siêu đẳng, lịch chiếu đầu bếp siêu đẳng, ra mắt đầu bếp siêu đẳng, đặt vé đầu bếp siêu đẳng, vé xem phim đầu bếp siêu đẳng, khởi chiếu đầu bếp siêu đẳng, rạp chiếu đầu bếp siêu đẳng, thuyết minh đầu bếp siêu đẳng, phụ đề đầu bếp siêu đẳng, lồng tiếng đầu bếp siêu đẳng, giới thiệu đầu bếp siêu đẳng, 123phim đầu bếp siêu đẳng, cgv đầu bếp siêu đẳng, galaxy đầu bếp siêu đẳng, youtube đầu bếp siêu đẳng, full hd đầu bếp siêu đẳng

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...