Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường hầm chết - Tunnel 3D (2014)

1,456 lượt xem

5 người bạn trẻ cùng nhau đi du lịch tới một resort cao cấp bậc nhất thuộc quyền sở hữu của gia đình Ki Cheol, vị thiếu gia con nhà giàu. Đám bạn trẻ gồm Ki Cheol, Yong Min, Yoo Kyung, Se Hee và Eun Joo. Đột nhiên, trong lúc mọi người vui chơi vui vẻ ở khu nghỉ dưỡng thì một tai nạn xảy đến tình cờ khiến Kim bị chết.

Những người còn lại muốn giấu sự thật và hướng đến một đường hầm cấm không được vào trong suốt 20 năm để định giấu cái xác. Đó là nơi cấm con người không được lưu trú dù chỉ một giây phút. Khi họ định mở đường hầm cũng là lúc họ bắt đầu nghe thấy tiếng còi từ đâu vọng tới và dường như có một ai đó đang dần dần tiến tới phía họ.

Đạo diễn Park Gyu-Taek
Thời lượng 87
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đường hầm chết, lịch chiếu đường hầm chết, ra mắt đường hầm chết, đặt vé đường hầm chết, vé xem phim đường hầm chết, khởi chiếu đường hầm chết, rạp chiếu đường hầm chết, thuyết minh đường hầm chết, phụ đề đường hầm chết, lồng tiếng đường hầm chết, giới thiệu đường hầm chết, 123phim đường hầm chết, cgv đường hầm chết, galaxy đường hầm chết, youtube đường hầm chết, full hd đường hầm chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...