Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Beauty And The Beast - Người Đẹp Và Quái Vật (1991)

42,462 lượt xem

Belle and the Beast, kids know it, adults enjoy it also, but this new take on the story sees a scantily clad Belle and a Beast who looks like an elderly 4 times a week sunbed user, the acting is appalling, the direction is akin to that of a blind man trying to describe an object he has never encountered, in this movies case - TALENT - , bad script, poor acting and a frankly diabolical cast make this a terrifyingly dull and slow moving film, unsuitable for anyone with an IQ score.

Please be aware that this is a great film for the mentally infirm and the members of our THC squad who no doubt will be enthralled to find this in the bargain bin at the nearest (every) gas station. Avoid this film, i urge you, although, if you don`t believe me, go ahead and rent it from your local rental store, just don`t complain when the film is over and you realise you slept through it all.

Tạm dịch: 
Belle and the Beast, trẻ em biết điều đó, người lớn cũng thích nó, nhưng điều này đi mới trên câu chuyện nhìn thấy một Belle scantily mạ và Beast một người trông giống như một người cao tuổi 4 lần một tuần cái ghế phơi nắng người dùng, là hành động thật kinh khủng, chỉ đạo cũng giống như đó của một người đàn ông mù cố gắng để mô tả một đối tượng ông đã không bao giờ gặp phải, trong trường hợp này bộ phim - tài năng -, kịch bản xấu, diễn xuất kém và đúc một cách thẳng thắn diabolical làm cho một bộ phim di chuyển cực ngu si đần độn và chậm chạp, không phù hợp với bất kỳ ai có chỉ số IQ điểm số.
 
Xin lưu ý rằng đây là một bộ phim tuyệt vời cho tinh thần tàn tật và các thành viên của đội tuyển THC của chúng tôi những người không có nghi ngờ sẽ được say mê tìm thấy điều này trong các bin mặc cả ở gần nhất (mọi) khí ga. Tránh những bộ phim này, tôi mong bạn, mặc dù, nếu bạn don `t tôi tin rằng, đi trước và thuê nó từ cửa hàng cho thuê của bạn tại địa phương, chỉ cần don` t khiếu nại khi bộ phim kết thúc và bạn nhận ra rằng mình đã ngủ qua tất cả.
Đạo diễn David Lister
Thời lượng 84
Phát hành 1991
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer beauty and the beast, lịch chiếu beauty and the beast, ra mắt beauty and the beast, đặt vé beauty and the beast, vé xem phim beauty and the beast, khởi chiếu beauty and the beast, rạp chiếu beauty and the beast, thuyết minh beauty and the beast, phụ đề beauty and the beast, lồng tiếng beauty and the beast, giới thiệu beauty and the beast, 123phim beauty and the beast, cgv beauty and the beast, galaxy beauty and the beast, youtube beauty and the beast, full hd beauty and the beast

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...