Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
The Grudge Girl In Black 1 1
The Grudge Girl In Black 2 2
The Grudge Girl In Black 3 3
The Grudge Girl In Black 4 4
The Grudge Girl In Black 5 5
The Grudge Girl In Black 6 6

Phim The Grudge Girl In Black (2009) - Đang xem 6

22,547 lượt xem
A Nurse named Yuko (Kago) has a strange experience while taking care of a girl named Fukie. Test results show a cyst inside Fukie’s body, but that cyst is actually the leftover grudge from a baby who was unable to be born. The cyst’s grudge spreads to Fukie and everyone around her. Soon Fukie’s father goes mad and commits murder. Fukie’s sister Mariko has special spiritual power, and together with their mother they have some success driving out the evil spirit. But the worst of the grudge is yet to come.
Tạm dịch: Một y tá tên là Yuko (Kago) có một kinh nghiệm lạ trong khi chăm sóc của một cô gái tên là Fukie. Kết quả thử nghiệm cho thấy một u nang bên trong cơ thể Fukie, nhưng nang mà thực sự là không muốn còn lại của một con người không thể được sinh ra. Của nang muốn cho lây lan đến Fukie và tất cả mọi người xung quanh cô. Chẳng bao lâu sau cha của Fukie đi điên và cam kết tội giết người. Fukie em gái của Mariko có sức mạnh tinh thần đặc biệt, và cùng với mẹ của họ, họ có một số thành công lái xe trong tinh thần ác. Nhưng tồi tệ nhất của muốn cho là chưa tới.
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Mari Asato
Thời lượng 1:00:00
Phát hành 2009
Quốc gia Nhật Bản
trailer the grudge girl in black, lịch chiếu the grudge girl in black, ra mắt the grudge girl in black, đặt vé the grudge girl in black, vé xem phim the grudge girl in black, khởi chiếu the grudge girl in black, rạp chiếu the grudge girl in black, thuyết minh the grudge girl in black, phụ đề the grudge girl in black, lồng tiếng the grudge girl in black, giới thiệu the grudge girl in black, 123phim the grudge girl in black, cgv the grudge girl in black, galaxy the grudge girl in black, youtube the grudge girl in black, full hd the grudge girl in black

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem