Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 4: Niềm Hy Vọng Mới - Star Wars: Episode Iv - A New Hope (1977)

130,710 lượt xem

 

Star Wars, [2] sau Star Wars Episode retitled IV: A New Hope, là một sử thi năm 1977 người Mỹ không gian opera phim, [3] bằng văn bản và đạo diễn George Lucas . Đây là lần đầu tiên của sáu bộ phim phát hành trong Star Wars saga: hai bộ phim tiếp theo hoàn thành bộ ba ban đầu, trong khi một bộ ba prequel hoàn thành bộ phim saga sáu. Khởi công trong việc sử dụng các hiệu ứng đặc biệt , chỉnh sửa độc đáo, và kể chuyện sci-fi/fantasy, các Star Wars nguyên bản là một trong những thành công nhất và có ảnh hưởng phim của mọi thời đại.

Thiết lập một thời gian dài trước đây trong một thiên hà xa, xa, bộ phim sau một nhóm các máy bay chiến đấu tự do được gọi là Liên minh Rebel đang âm mưu hủy diệt Death Star trạm không gian, một thiết bị mạnh mẽ được tạo ra bởi các điều ác Galactic Empire . cuộc xung đột này phá vỡ cuộc sống cô lập của farmboy Luke Skywalker khi ông vô tình mua lại các droids mang bị đánh cắp Death Star kế hoạch. Khi đế quốc bắt đầu một tìm kiếm và phá hoại tàn nhẫn cho droids, Skywalker quyết định để đi kèm với Master Jedi Obi-Wan Kenobi trong một nhiệm vụ táo bạo để cứu chủ sở hữu của droids, lãnh đạo phiến quân chúa Leia Organa , và lưu các thiên hà.

Sản xuất với ngân sách $ 11.000.000 và phát hành vào ngày 25 Tháng Năm năm 1977, bộ phim đã đi vào để kiếm được $ 460,000,000 tại Hoa Kỳ và $ 337,000,000 ở nước ngoài, vượt Jaws là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại vào lúc đó. Trong số nhiều giải thưởng bộ phim nhận được, nó đã đạt được 10 Giải Oscar đề cử, giành bảy; các đề cử bao gồm nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Alec Guinness và phim hay nhất . Lucas đã tái phát hành bộ phim nhiều lần, đôi khi có thay đổi đáng kể ; các phiên bản đáng chú ý nhất là những năm 1997 Special Edition và 2.004 DVD phát hành, trong đó có đổi lần máy tính tạo ra hiệu ứng, đối thoại đã bị thay đổi, và thêm vào những cảnh.

Luke Skywalker sống trên một trang trại ở hành tinh Tatooine bụi bặm cùng với cô và chú của anh. Luke là một thanh niên gan dạ và rất nóng lòng được trở thành một chiến binh nổi lọan. Lúc này, tên Darth Vader tàn bạo đã thôn tính cả thiên hà và đang hoàn thành một vũ khí hủy diệt khủng khiếp, “Death Star”.

Công chúa Leia, người dẫn đầu phong trào nổi lọan, biết được kế họach này và tìm cách báo cho Obi-Wan Kenobi, một nhà tu hành già nua sống ẩn dật có sức mạnh phi thường. Vô tình tìm thấy mẩu tin báo nguy của công chúa dấu trong người máy R2D2, Luke lên đường tìm kiếm Obi-Wan Kenobi để hợp sức cùng nhau cứu công chúa cũng như giải thóat cả thiên hà...

Đạo diễn George Lucas
Thời lượng 121
Phát hành 1977
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, lịch chiếu chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, ra mắt chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, đặt vé chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, vé xem phim chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, khởi chiếu chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, rạp chiếu chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, thuyết minh chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, phụ đề chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, lồng tiếng chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, giới thiệu chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, 123phim chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, cgv chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, galaxy chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, youtube chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới, full hd chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hy vọng mới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...