Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Đồ Máu - The Map Against The World (Gosanja) (2016)

317 lượt xem

BẢN ĐỒ MÁU – là bộ phim về cuộc đời có thật của vĩ nhân Kim Jeong-ho – cha đẻ của kiệt tác bản đồ nước Hàn Quốc. Ông đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong 27 năm với toàn bộ tâm huyết và đã vượt qua vô vàn khó khăn thử thách, thậm chí bị khép vào tội mưu phản để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại này. Bộ phim mở ra một thời đại cổ xưa với những cảnh trí sống động và đặc trưng của mọi miền đất nước Hàn Quốc, và hơn tất thảy là câu chuyện về Kim Jeong-ho – với những góc khác chưa từng được ghi lại về con người vĩ đại này.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Kang Woo-Suk
Thời lượng 129
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bản đồ máu, lịch chiếu bản đồ máu, ra mắt bản đồ máu, đặt vé bản đồ máu, vé xem phim bản đồ máu, khởi chiếu bản đồ máu, rạp chiếu bản đồ máu, thuyết minh bản đồ máu, phụ đề bản đồ máu, lồng tiếng bản đồ máu, giới thiệu bản đồ máu, 123phim bản đồ máu, cgv bản đồ máu, galaxy bản đồ máu, youtube bản đồ máu, full hd bản đồ máu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...