Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiếc Hộp Kì Bí - The Box (2009)

22,299 lượt xem

Norma và Arthur Lewis, một cặp vợ chồng cùng đứa con nhỏ sống vùng ngoại ô, nhận được một chiếc hộp gỗ nhỏ như một món quà mang lại sự may mắn lẫn những hậu quả khó lường. Một người lạ bí ẩn, đến nói với họ rằng cứ mỗi lần ấn cái nút trên hộp sẽ mang lại cho họ số tiền một triệu đôla.

 

Nhưng, làm vậy cũng đồng nghĩa với việc giết chết một người nào đó trên đời này, một người có lẽ họ không bao giờ biết đến. Chỉ trong hai mươi bốn tiếng đồng hồ đầu tiên nhận được chiếc hộp đó, Norma và Arthur nhận thấy bản thân phải đấu tranh với lương tâm một cách dữ dội về vấn đề đạo đức con người và đối mặt với bản chất thạt sự của con người.

Đạo diễn Richard Kelly
Thời lượng 115
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiếc hộp kì bí, lịch chiếu chiếc hộp kì bí, ra mắt chiếc hộp kì bí, đặt vé chiếc hộp kì bí, vé xem phim chiếc hộp kì bí, khởi chiếu chiếc hộp kì bí, rạp chiếu chiếc hộp kì bí, thuyết minh chiếc hộp kì bí, phụ đề chiếc hộp kì bí, lồng tiếng chiếc hộp kì bí, giới thiệu chiếc hộp kì bí, 123phim chiếc hộp kì bí, cgv chiếc hộp kì bí, galaxy chiếc hộp kì bí, youtube chiếc hộp kì bí, full hd chiếc hộp kì bí

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...