Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Harvest Villa - 위기일발 풍년빌라 (1993)

36,323 lượt xem
Harvest Villa là một bộ phim hài mà trung tâm câu chuyện kể về một tài sản kếch xù được để lại cho 1 người đàn ông không hề hay biết gì về nó và một người phụ nữ đang tuyệt vọng cần tiền. Và mỗi người hàng xóm của họ đều cố gắng giữ bí mật chuyện này nhằm lấy tiền về cho họ cho dù có phải nhúng tay vào máu. Oh Bok Gyu (Shin Ha Gyun), một người bình thường bỗng nhiên một ngày gặp phải một người kỳ lạ là Yoon Seo Rin (Lee Bo Young) và nhận được một kho báu ở Harvest Villa. Cùng với những người sống trong Villa, họ hi vọng tìm kiếm kho báu trước khi nó bị phá hủy. Nhưng vì lòng tham và những bí mật chưa hé lộ mà họ dần dần quay lưng lại với nhau. 
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Đang cập nhật
Diễn viên Đang cập nhật
Thời lượng 104
Phát hành 1993
Quốc gia Hàn Quốc
trailer harvest villa, lịch chiếu harvest villa, ra mắt harvest villa, đặt vé harvest villa, vé xem phim harvest villa, khởi chiếu harvest villa, rạp chiếu harvest villa, thuyết minh harvest villa, phụ đề harvest villa, lồng tiếng harvest villa, giới thiệu harvest villa, 123phim harvest villa, cgv harvest villa, galaxy harvest villa, youtube harvest villa, full hd harvest villa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...