Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ - 魔劍生死棋 (2006)

128,385 lượt xem
Từ chính nói chung cần được Sunchon, sử dụng 3.000 thợ thủ công xây dựng cờ khổng lồ của thành phố, trong khi vội vã để có thế giới riêng tư của chúng tôi, sẽ được phản ánh ở thành phố cờ gương trên một hồ nước, khi hoàn thành, nhưng điều này craftsman 3000, tất cả ngập nước vào đáy của hồ. Shun Tin thanh kiếm tổ tiên nên được mời đến chết theo thiết lập cờ nên không muốn để mất thanh gươm tổ tiên Shuntian, xác định một cách riêng biệt, và sau đó mời đến kiểm tra kỹ năng thanh kiếm của chúng tôi tổ tiên thanh kiếm, thanh kiếm được biết đến Zuyou Ren Yi Shun Tin tim, không phải với những người đang cạnh tranh cho các vị trí thăng tên, do đó, nói cho thanh gươm của tổ tiên để giết vợ và con mười năm trước, mọi người nên Sunchon, tổ tiên ra đi tất cả các lực lượng thanh gươm. Kết quả sẽ đau khổ, là một lời nguyền cho Shun bầu trời qua đời, sau cái chết của tinh ranh để làm cho năm trăm năm sau khi triều đại của khủng bố đưa ra trong hồ.
 
Câu truyện bắt đầu , 500 năm trước , một vị tướng quân đã dấu một kho báu bên trong quân cờ tử thần ( the Chess of Death ) . Truyền rằng ai có thể chiếm được kho báu này sẽ có thể làm bá chủ võ lâm . Rất nhiều môn phái trong võ lâm đang tìm kiếm 2 thứ : 1) 1 thứ có thể giúp người điều khiển được quân cờ tử thần và 2) Thanh gươm của sự sống và cái chết ( the Sword of Life and Death – Lin Shuang Jian) cần để mở the Chess of Death . Ren Qian Xing ( Tony Sun ) và Yang Cam Feng ( Shao Bing ) vốn là 2 người bạn đã đối đầu với nhau trong cuộc chiến để tranh giành vị trí trong giới võ lâm . Họ còn là tình địch của nhau , cùng yêu Liu YiYi ( Liu Tao ) - nữ thần của lương thực ( Goddess of Food – ko hiểu VN mình sẽ dịch là gì ) và là người thừa kế của Passionless Clan ( có thể tạm hiểu là một môn phái ôn hoà ) .
Thời lượng 34 tập
Phát hành 2006
Quốc gia Trung Quốc
trailer ma kiếm sinh tử kỳ, lịch chiếu ma kiếm sinh tử kỳ, ra mắt ma kiếm sinh tử kỳ, đặt vé ma kiếm sinh tử kỳ, vé xem phim ma kiếm sinh tử kỳ, khởi chiếu ma kiếm sinh tử kỳ, rạp chiếu ma kiếm sinh tử kỳ, thuyết minh ma kiếm sinh tử kỳ, phụ đề ma kiếm sinh tử kỳ, lồng tiếng ma kiếm sinh tử kỳ, giới thiệu ma kiếm sinh tử kỳ, 123phim ma kiếm sinh tử kỳ, cgv ma kiếm sinh tử kỳ, galaxy ma kiếm sinh tử kỳ, youtube ma kiếm sinh tử kỳ, full hd ma kiếm sinh tử kỳ

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem