Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bên Lề Bóng Đêm - Edge Of Darkness (2010)

13,651 lượt xem

Phim có nhịp độ chậm, kịch tính cao nhưng không dồn dập. Hành động ít đối thoại nhiều, và sự hồi hộp căng thẳng tăng lên từ từ cho đến khi bùng nổ thành sự phẫn nộ và giải thoát vào cuối phim. Nếu ta hình dung những phim Thriller khác như cảm giác bạn bị hụt chân, bị tuột dốc, bị ai đó săn đuổi, tấn công, thì khi xem phim này cảm giác của bạn sẽ giống như bị bóp cổ, nhưng không bóp mạnh mà bàn tay đó cứ siết chậm, thật chậm, từ từ, bạn sẽ nghẹt thở một cách chậm chạp và đến một lúc nào đó thực sự kinh hoàng vì cận kề cái chết.
 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Martin Campbell
Thời lượng 117
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bên lề bóng đêm, lịch chiếu bên lề bóng đêm, ra mắt bên lề bóng đêm, đặt vé bên lề bóng đêm, vé xem phim bên lề bóng đêm, khởi chiếu bên lề bóng đêm, rạp chiếu bên lề bóng đêm, thuyết minh bên lề bóng đêm, phụ đề bên lề bóng đêm, lồng tiếng bên lề bóng đêm, giới thiệu bên lề bóng đêm, 123phim bên lề bóng đêm, cgv bên lề bóng đêm, galaxy bên lề bóng đêm, youtube bên lề bóng đêm, full hd bên lề bóng đêm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...