Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cash - Đồng Tiền Bất Chính (2006)

20,063 lượt xem
Trong những thời điểm kinh tế khó khăn, những gì bạn sẽ làm cho tiền mặt?
Một cơn đột quỵ của may mắn lượt chết cho Sam Phelan ( Chris Hemsworth ) và vợ ông Leslie (Victoria Profeta) khi họ đang phải đối mặt với một quyết định thay đổi cuộc sống mà mang lạ và độc ác Pyke Kubic ( Sean Bean ) đến trước cửa nhà của họ. Như Pyke dẫn Sam và Leslie về một cuộc phiêu lưu dữ dội trên đường phố Chicago, từng được kéo sâu hơn và sâu hơn vào một vòng xoáy tuyệt vọng của sự lừa dối và bạo lực ... Tất cả trong tên của tiền mặt.
CASH là một phim kinh dị tâm lý kỳ quặc mà khám phá sức mạnh huyền bí mà tiền wields trên con người, gây ra hành vi đê hèn để sở hữu nó. Vào thời điểm khi nhà bị tịch thu, nợ nần và thất nghiệp đang có để phổ biến, CASH có một cái nhìn táo bạo của chúng tôi ở điểm yếu của con người tham lam, vật chất, hèn nhát và vô luân giữa một bối cảnh chín với châm biếm, khuôn mẫu, trò chơi tâm và hậu quả.
CASH là công việc năng động của đạo diễn nổi tiếng Stephen Milburn Anderson . Được biết đến xét nghiệm của ông về tệ nạn xã hội ở Nam Trung , Anderson tiếp tục phân tích của ông về tính cách của người con người thông qua CASH. Tham gia vào nỗ lực này anh ta đang sản xuất Naveen Chathappuram và điều hành sản xuất Prema Thekkek.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Stephen Milburn Anderson
Thời lượng 102
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cash, lịch chiếu cash, ra mắt cash, đặt vé cash, vé xem phim cash, khởi chiếu cash, rạp chiếu cash, thuyết minh cash, phụ đề cash, lồng tiếng cash, giới thiệu cash, 123phim cash, cgv cash, galaxy cash, youtube cash, full hd cash

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...