Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Angel Of Death

10,847 lượt xem

Eve (Bell) là một sát thủ sexy người đã giết chết mà không hối lỗi - cho đến khi một trong những thay đổi mọi thứ hỏng hit. Mất cảnh giác, Eve là đâm vào đầu và vô tình giết người một cô gái trẻ. Blade được gỡ bỏ, nhưng thiệt hại được thực hiện: tâm Eve's giờ đây với đầy đủ tầm nhìn của các nạn nhân trong quá khứ. Các thợ săn trở thành ám ảnh và máy giết người này là cản với hối lỗi. Không thể "làm việc", đám đông tài sản này đã trở thành một trách nhiệm pháp lý. Cơ hội duy nhất để tồn tại của Eve là để theo dõi các ông chủ tàn nhẫn của mình trước khi lùng mới của họ tìm thấy cô.


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Paul Etheredge
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer angel of death, lịch chiếu angel of death, ra mắt angel of death, đặt vé angel of death, vé xem phim angel of death, khởi chiếu angel of death, rạp chiếu angel of death, thuyết minh angel of death, phụ đề angel of death, lồng tiếng angel of death, giới thiệu angel of death, 123phim angel of death, cgv angel of death, galaxy angel of death, youtube angel of death, full hd angel of death

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...