Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chàng Tiên Răng - Tooth Fairy (2010)

44,529 lượt xem

Derek Thompson là một cầu thủ khúc côn cầu với biệt danh “Ông tiên răng” đến từ việc anh thường xuyên khiến đối thủ bị gãy răng trong các trận đấu. Cho đến một ngày, anh nằm mơ thấy mình bị phạt vì tội phá vỡ ước mơ của bọn trẻ là phải trở thành một ông tiên răng thật sự trong vòng một tuần.

 

Trong mơ, anh thấy mình mặc váy, mọc cánh rồi được chuyển đến vương quốc các vị tiên, nơi anh gây rối và bị kéo dài thời gian phạt ra hai tuần. Sáng hôm sau, mọi chuyện đều diễn ra bình thường, mãi đến tối, khi nhận được công việc đầu tiên và những “trang thiết bị” những cần thiết như đôi cánh, gậy thần và...váy xoè, anh mới tin đây là sự thật.

 

 

Lúc đầu, Derek gần như không thể kham nổi công việc này vì cái tính vụng về của mình, khiến nhiều tai nạn dở khóc dở cười xảy ra, đến nỗi anh được “bầu chọn” là “tiên răng tệ nhất từng có”. Nhưng khi Derek dần thích nghi với vai trò mới cũng là lúc anh bắt đầu phát hiện lại giấc mơ một thời từng bị quên lãng của chính mình.

 

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Michael Lembeck
Thời lượng 101
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chàng tiên răng, lịch chiếu chàng tiên răng, ra mắt chàng tiên răng, đặt vé chàng tiên răng, vé xem phim chàng tiên răng, khởi chiếu chàng tiên răng, rạp chiếu chàng tiên răng, thuyết minh chàng tiên răng, phụ đề chàng tiên răng, lồng tiếng chàng tiên răng, giới thiệu chàng tiên răng, 123phim chàng tiên răng, cgv chàng tiên răng, galaxy chàng tiên răng, youtube chàng tiên răng, full hd chàng tiên răng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...