Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Forgetting Sarah Marshall (2008)

12,506 lượt xem

Sau khi chia tay với người yêu, cô diễn viên trong series truyền hình Sarah Marshall, Peter quyết định đi đến Hawaii với mong muốn có thể giải tỏa bớt nỗi buồn của mình.

Nhưng số phận dường như trêu đùa anh khi Sarah cũng có mặt tại Hawaii, cùng ở chung khách sạn với Peter và cô ấy lại đi với người bạn trai mới của mình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Nicholas Stoller
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer forgetting sarah marshall, lịch chiếu forgetting sarah marshall, ra mắt forgetting sarah marshall, đặt vé forgetting sarah marshall, vé xem phim forgetting sarah marshall, khởi chiếu forgetting sarah marshall, rạp chiếu forgetting sarah marshall, thuyết minh forgetting sarah marshall, phụ đề forgetting sarah marshall, lồng tiếng forgetting sarah marshall, giới thiệu forgetting sarah marshall, 123phim forgetting sarah marshall, cgv forgetting sarah marshall, galaxy forgetting sarah marshall, youtube forgetting sarah marshall, full hd forgetting sarah marshall

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...