Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Siêu Nhân Gao - Gao Rangers (2003 )

638,490 lượt xem

Phim kể về cuộc chiến đấu chống lại cái ác của các siêu nhân:1000 năm trước đã diễn ra 1 cuộc chiến long trời lở đất giữa các Super Animal với các Oruku (AKA Orgs).

Dĩ nhiên cuộc chiến có ảnh hưởng tới loài người. Vì thế các Super Animal đã lựa ra 5 người để giúp họ tiêu diệt Oruku và bảo vệ loài người. Cuối cùng phe thiện chiến thắng, quân Orgs đã bị phong ấn.

Nhưng 1000 năm sau, thể lực Orgs lại trỗi dậy 1 lần nữa. Và lần này, 5 người cũng được chọn để bảo vệ Trái Đất. Nhưng liệu nhiệm vụ ấy có thành công không, khi mà thế lực Oruku bây giờ mạnh hơn ngay xưa rất nhiều ?

Thời lượng 30 tập
Phát hành 2003
Quốc gia Nhật Bản
trailer siêu nhân gao, lịch chiếu siêu nhân gao, ra mắt siêu nhân gao, đặt vé siêu nhân gao, vé xem phim siêu nhân gao, khởi chiếu siêu nhân gao, rạp chiếu siêu nhân gao, thuyết minh siêu nhân gao, phụ đề siêu nhân gao, lồng tiếng siêu nhân gao, giới thiệu siêu nhân gao, 123phim siêu nhân gao, cgv siêu nhân gao, galaxy siêu nhân gao, youtube siêu nhân gao, full hd siêu nhân gao

Đang tải bình luận...
Loading...