Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bước Nhảy - Jump (2009)

36,405 lượt xem
Đây là một bộ phim làm theo kiểu “Cinderella - cô bé lọ lem”, lấy cảm hứng từ hip-hop, do Phùng Đức Luân đạo diễn, vai nữ chính do diễn viên Trung Quốc Trương Vũ Kì thủ vai, là một cô gái nông thôn ngây thơ nhưng có tài năng nhảy hip-hop kì lạ. Lập Uy Liêm đóng vai Ron, một doanh nhân giàu có và ăn chơi (một cách tự nhiên) nhưng cuối cùng lại có trở thành tình yêu bất ngờ của cô gái kia.
Một cô gái nông thôn vụng về và hồn nhiên ấp ủ giấc mơ trở thành một ngôi sao nhảy hop nghệ thuật trong một thành phố lớn làm công việc dọn dẹp tại một trường dạy nhảy ở địa phương. Ngày qua ngày, cô bí mật tập luyện mỗi đêm để hoàn thiện kĩ năng của mình. Và rồi cuối cùng, những bước nhảy của cô nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong công chúng nhưng nó cũng để lại những hậu quả mà cô không hề mong muốn.
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Phùng Đức Luân
Thời lượng 87
Phát hành 2009
Quốc gia Trung Quốc
trailer bước nhảy, lịch chiếu bước nhảy, ra mắt bước nhảy, đặt vé bước nhảy, vé xem phim bước nhảy, khởi chiếu bước nhảy, rạp chiếu bước nhảy, thuyết minh bước nhảy, phụ đề bước nhảy, lồng tiếng bước nhảy, giới thiệu bước nhảy, 123phim bước nhảy, cgv bước nhảy, galaxy bước nhảy, youtube bước nhảy, full hd bước nhảy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...