Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ - Merantau Warrior (2009)

26,148 lượt xem

Trong Minangkabau, West Sumatera, Yuda một sinh viên của Silat Harimau là trong việc chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu "Merantau" của mình một thời gian tôn vinh truyền thống đó sẽ thấy anh ta để lại sự tiện nghi của làng mình phía sau để làm cho một tên cho mình ở thành phố nhộn nhịp của Jakarta . Khi đến đây, thành phố một mình và vô gia cư trong đêm đầu tiên của ông, một cơ hội gặp phải dẫn đến Yuda bảo vệ Astri mồ côi từ trở thành nạn nhân mới nhất của một buôn người châu Âu vòng do Ratger wildly loạn thần. Buộc để đi vào chạy với Astri và cô em trai Adit, Yuda';s giới thiệu về thành phố là một baptism of fire như tất cả các Pimps và gangsters rằng sống trong đêm hound các đường phố đuổi từng bước của họ.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Gareth Evans
Thời lượng 134 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer vệ sĩ bất đắc dĩ, lịch chiếu vệ sĩ bất đắc dĩ, ra mắt vệ sĩ bất đắc dĩ, đặt vé vệ sĩ bất đắc dĩ, vé xem phim vệ sĩ bất đắc dĩ, khởi chiếu vệ sĩ bất đắc dĩ, rạp chiếu vệ sĩ bất đắc dĩ, thuyết minh vệ sĩ bất đắc dĩ, phụ đề vệ sĩ bất đắc dĩ, lồng tiếng vệ sĩ bất đắc dĩ, giới thiệu vệ sĩ bất đắc dĩ, 123phim vệ sĩ bất đắc dĩ, cgv vệ sĩ bất đắc dĩ, galaxy vệ sĩ bất đắc dĩ, youtube vệ sĩ bất đắc dĩ, full hd vệ sĩ bất đắc dĩ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...